24 GIỜ QUA

Đoàn Bảo Yến chia sẻ
11:12 03-12-2017

Chàng trai 24 tuổi than vãn khi người yêu muốn chia tay chỉ vì không biết nhạc “ò ó o ò” của Chi Pu

Dẫu biết bất cứ ai yêu nhau đều có những lúc giận hờn, cãi vã, để soi xét thì có rất nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, mới đây có một trường hợp bị bạn gái chê già và cho rằng không hợp nhau vì không biết bài hát “ò ó o ò”của Chi Pu. - https://dateat.io

Gần đây, trên mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện một bạn nam sinh năm 1993 than vãn về câu chuyện tình yêu với bạn gái kém 5 tuổi. Được biết anh chàng này là cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã ra trường được 2 năm và có 1 công việc ổn định.

Anh chia sẻ rằng, trong một lần đang họp trêm cơ quan, bỗng nhiên nhận được tin nhắn của bạn gái. Anh chàng hí hửng mở tin nhắn thì thấy dòng chữ “ò ó o ò”, lập tức anh nhắn trả cô gái với ngụ ý không hiểu cô gái nói gì. Chưa dừng lại ở đó, cô gái tiếp tục nhắn thêm dòng chữ “ò ó o ò” và hỏi chàng trai có biết đây là bài hát gì không? Nhận được câu trả lời “không, gần trưa gà mới gáy à?” cô nàng tỏ ra khó chịu và cho rằng anh chàng thật nhạt nhẽo, cổ hủ…khi không biết nắm bắt xu thế của giới trẻ.

Cô gái cho rằng anh thật nhạt nhèo khi không biết bài hát "ò ó o ò"

Anh chàng tỏ ra bối rối và khó hiểu cô bạn gái học năm 2 “Học viên Ngân hàng” của mình. Nhân tiện câu chuyện không biết bài “ò ó o ò”là gì, anh bắt đầu kể 1 loạt những câu chuyện về cô bạn gái có vẻ xì tin này.

Có lần cô người yêu hỏi anh có biết: Giang Thần, Tiểu Hi, Dư Hoài, Cảnh Cảnh…là ai khồng, anh tiếp tục trả lời rằng không biết những người đó, thậm chí anh chàng còn hỏi lại đó là những người bạn của em à và tiếp tục bị bạn gái chê nhạt nhẽo, không biết dùng facebook.

Trong một lần anh mua hoa tặng cô gái, khi chưa kịp tặng thì cô gái hét lên và cho rằng anh đang học theo nhân vật trên mạng để tạo cho cô bất ngờ, cô tự nhận mình là Đóa Nhi (nhân vật hay được tỏ tình).

Trạng thái chia sẻ gây chú ý của chàng trai

Sau rất nhiều tỉnh huống dở khóc, dở cười như vậy, cô gái đã cho rằng anh chàng là một người lạc hậu, già trước tuổi và không chịu cập nhật tin tức trên mạng “Sao em cứ thấy anh già già kiểu gì ấy, mới 24 25 mà ko biết cái gì cả, anh về chịu đọc báo đi, mà em thấy em cũng ko hợp anh, anh thì như người già em thì...” cô gái nói.

Nhiều cư dân mạng thích thú với câu chuyện này

Cuối cùng cô gái đang có ý định chia tay chàng trai không biết “ò ó o ò” của Chi Pu vì cho rằng cả hai không hợp nhau vì anh quá nhàm chán và già trước tuổi.