24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:11 24-11-2017

Hết hồn xem clip 2 nữ "quái xế" chạy xe Wave ngược chiều trong làn đường ô tô

Hai chị ninja "hồn nhiên" lái xe máy ngược chiều trong làn đường dành cho ô tô với tốc độ "bàn thờ" khiến nhiều người sửng sốt. - https://dateat.io

Ở Việt Nam, hiện tượng không chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông đã trở nên quá phổ biến, nạn lạng lách, chen lấn, xô đẩy... bất chấp pháp luật, coi thường tính mạng của người khác và chính bản thân tràn lan trên đường phố mỗi ngày, gây ra không biết bao nhiêu vụ tai nạn thương tâm. 

Khoảng thời gian gần đây, cộng đồng mạng xôn xao với cụm từ "Nịna Lead" chỉ những người tham gia giao thông với ý thức kém, không quan tâm đến người xung quanh. Nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm khi chứng kiến cảnh "các chị, các mẹ" trùm khẩu trang, áo chống nắng, đeo găng tay với những pha xi nhan phải nhưng rẽ trái và hàng loạt hành động vô tư đến mức ngớ ngẩn trên đường phố. Hậu quả là khiến giao thông tắt nghẽn, và gây ra những vụ tai nạn giao thông không đáng có.

Chưa hết đau đầu với các "huyền thoại Ninja Lead" thì mới đây cư dân mạng được phen hoảng hồn khi xem đoạn clip 2 nữ quái xế ngang nhiên chạy xe ngược chiều trong làn xe hơi với tốc độ "bàn thờ".

Clip: Hai thiếu nữ lái xe máy ngược chiều trong làn đường dành cho ô tô. Nguồn Facebook.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 cô gái lái một chiếc xe máy chạy với tốc độ cao trong làn đường dành cho xe hơi. Điều đáng nói là họ còn chạy ngược chiều và tốc độ lái xe còn nhanh hơn cả người ghi hình là một người đang lái xe ô tô.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ bình luận phẫn nộ, chỉ trích hành động tham gia giao thông thiếu ý thức của hai cô gái. Đa số đều hi vọng cảnh sát giao thông có thể bắt gặp hai cô gái này và xử phạt một cách thích đáng.

Ngọc Hân