24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
16:11 23-11-2017

Chưa hết đau đớn vì mất hai đứa con sinh đôi, người mẹ bàng hoàng khi phát hiện ra một bí mật động trời

Một bà mẹ chưa hết đau buồn sau khi mất cả hai đứa trẻ sinh đôi thì đã phát hiện một sự việc kinh hoàng khác có thể liên quan đến cái chết của con cô. - https://dateat.io

Francesca Riley đã công bố bức ảnh rợn người mà mình chụp được. Trong đó xuất hiện một cô gái, trông như ác nữ Samara trong bộ phim The Ring đang nhìn chằm chằm vào chiếc nôi của con gái 18 tháng tuổi của cô.

 

chua-het-dau-don-vi-mat-hai-dua-con-sinh-doi-nguoi-me-bang-hoang-khi-phat-hien-ra-mot-bi-mat-dong-troi-n8DkmXEUklQN8XN.jpg

Bức ảnh đáng sợ được cô gái công bố

Người phụ nữ 24 tuổi này vừa trải qua một nỗi mất mát lớn lao khi cả hai đứa con sinh đôi của cô vừa qua đời vào hai tuần trước.

Francesca, từ Dewsbury, nói: "Tôi rất sợ tất cả mọi thứ liên quan đến bóng ma và tôi thậm chí không thể chạy ra khỏi phòng vì thứ đang đứng bên cửa.

"Nó thu hút khá nhiều sự chú ý của các chuyên gia bắt ma. Một số người đã nhắn tin tôi nói rằng đó là một thiên thần hộ mệnh vì tôi đã mất đứa con của mình, nhưng tôi vẫn nghĩ đó là cô gái trong The Ring. Cô ấy quá đáng sợ để trở thành một thiên thần.

chua-het-dau-don-vi-mat-hai-dua-con-sinh-doi-nguoi-me-bang-hoang-khi-phat-hien-ra-mot-bi-mat-dong-troi-1CvS1q8GjlBmjYR.jpg

Cô gái trong bức ảnh có bộ dạng như bước ra từ bộ phim kinh dị The Ring.

Bức ảnh cho thấy một cô gái trẻ đứng trước cửa với hình dáng mờ ảo, mặc một bộ đồ trắng và mái tóc đen dài.

Người mẹ đơn thân này càng chắc chắc về nghi ngờ của mình khi cô nhận được thông tin từ những người sống xung quanh khu vực rằng ngôi nhà mà cô ở trứơc đây từng là một nhà máy cũ. Họ nói với Francesca rằng người ta biết về cô gái trong bức ảnh và cô đã sống cách đây từ nhiều thế kỷ, cô bé thường được gọi là Lily, và cô vẫn đang tìm kiếm một căn nhà cho gia đình đã chết của mình.

Francesca nói: "Tôi tin vào hiện tượng siêu nhiên nhưng thật kỳ lạ khi nhìn thấy nó qua máy ảnh chứ không phải bằng mắt của tôi.

chua-het-dau-don-vi-mat-hai-dua-con-sinh-doi-nguoi-me-bang-hoang-khi-phat-hien-ra-mot-bi-mat-dong-troi-QCPUm2vrMSQdfO3.jpg

Bà mẹ đơn thân với đứa con 18 tháng tuổi.

"Căn hộ chung cư nơi tôi sống đã từng là một nhà máy cũ đã được cải tạo thành căn hộ. Những nhà điều tra về các hiện tượng huyền bí đã liên lạc với tôi để nói rằng nó có thể là một cô bé tên là Lily và cô ấy đến để tìm lại cha mẹ cô." bà mẹ 24 tuổi chia sẻ.

Ngọc Hân theo The Sun