24 GIỜ QUA

Hoa Trần chia sẻ
17:11 22-11-2017

Rầm rộ làn sóng bảo vệ Chi Pu trong showbiz Việt: Từ kẻ bị ném đá trở thành hiện tượng như Sơn Tùng?

Đúng theo “kịch bản Sơn Tùng M-TP”, từ kẻ bị ném đá vì giọng hát thảm họa, Chi Pu bất ngờ nhận được sự bảo vệ của đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt. - https://dateat.io

Thời gian qua, Chi Pu là cái tên gây xôn xao nhất nhì mạng xã hội. Chỉ cần Chi hát, tung teaser MV hay phát ngôn một câu nói cũng dễ dàng “gây bão” làng giải trí. Không những cư dân mạng, mà nhiều sao Việt cũng đồng loạt lên tiếng về trường hợp hot girl đi hát của Chi Pu.

Trong “làn sóng” chê bai của mọi người thì vẫn còn nhiều nghệ sĩ bênh vực Chi Pu, cụ thể là Duy Mạnh, MC Phan Anh, Lam Trường, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Châu Đăng Khoa,… Họ cho rằng dù thế nào đi nữa, Chi Pu cũng là phụ nữ và không nên dùng những từ ngữ không hay ho để chỉ trích. Hơn nữa, Chi Pu đã can đảm hát live, đối diện với sự thật là khả năng âm nhạc còn yếu của mình.

DUY MẠNH

Đầu tiên phải nói đến Duy Mạnh, anh cho biết một người hát dù tốt hay không nhưng khi bước chân trên con đường nghệ thuật thì đều vì mục đích danh vọng và tiền bạc. “Chi Pu còn trẻ, cô ấy kiếm tiền bằng sức lao động mà không vi phạm pháp luật, điều đó hoàn toàn đúng nên mọi người nên phục về khoản này” – Duy Mạnh nhấn mạnh.

ram-ro-lan-song-bao-ve-chi-pu-trong-showbiz-viet-tu-ke-bi-nem-da-tro-thanh-hien-tuong-nhu-son-tung-rEYASJm7w4mOevw.jpg

Ngoài ra “thánh khóa mõm” còn cho rằng bản thân một nghệ sĩ xác định đi hát để đánh bóng tên tuổi, nếu như hát không tốt thì phần nhìn phải đẹp hay beat nhạc phải hay. Đây không phải điều quá lạ bởi nền giải trí tại Hàn Quốc cũng có rất nhiều trường hợp như thế. Anh thể hiện thái độ cứng rắn cho rằng nếu như ai không muốn nghe có thể tắt màn hình TV, cớ sao phải chà đạp, chê trách Chi Pu thậm tệ đến như vậy.

MC PHAN ANH

Được cho là người hay quan tâm đến các biến chuyển của showbiz, MC Phan Anh cũng lên tiếng về vụ việc của Chi Pu. Anh thẳng thắn chia sẻ quan điểm: “Chi Pu hát cứ hát thôi, miễn đừng vội giới thiệu bạn ấy là ca sĩ vội là được mà. Cần gì mà dập con người ta dữ vậy?”.

ram-ro-lan-song-bao-ve-chi-pu-trong-showbiz-viet-tu-ke-bi-nem-da-tro-thanh-hien-tuong-nhu-son-tung-ALk51tysvEvrSWe.png

LAM TRƯỜNG

Lam Trường cho rằng ca sĩ hát tốt hay không do quyết định từ khán giả và khán giả mới là người phán xét có nghe hát hay không.

“Nếu bạn không thích thì đừng đến show của họ vậy thôi. Còn bạn là ca sĩ nếu không thích đứng chung sân khấu với họ thì đừng nhận lời diễn chung”, anh Hai viết. Theo nam ca sĩ nổi tiếng, mỗi người đều có ước mơ và “họ không phải xin xỏ ai để thực hiện nó”.

ram-ro-lan-song-bao-ve-chi-pu-trong-showbiz-viet-tu-ke-bi-nem-da-tro-thanh-hien-tuong-nhu-son-tung-XElyF48r1vlbAFM.jpg

QUẾ VÂN

Mới nhất, ca sĩ Quế Vân cũng đăng đàn bảo vệ giọng ca Từ hôm nay – Feel like Ooh trên trang cá nhân. Cô cho rằng việc Chi Pu hát hay hay dở không ảnh hưởng đến ai mà phải vùi dập người đẹp 24 tuổi đến cùng.

“Tôi lạy các ông các bà thánh hằn học của showbiz Việt. Ai mới đi hát chả không hát được. Hát nhiều học nhiều thì sẽ tiến bộ thôi. Quan trọng là người ta vẫn có fan, ngược lại fan rất nhiều… Cô bé hãy cứ là mình đi Chi Pu.

P/S: Hồi cách đây 5 năm, mình đi học luyện thanh ở Cô Mai Hương. Em ấy cùng Cường Seven cũng đi học cùng. Em ấy có đam mê, vậy làm ơn nếu không ảnh hưởng đến gia đình nhà ai thì xin im lặng cho sang”.

ram-ro-lan-song-bao-ve-chi-pu-trong-showbiz-viet-tu-ke-bi-nem-da-tro-thanh-hien-tuong-nhu-son-tung-wGYUBPE08z4teMG.png

ram-ro-lan-song-bao-ve-chi-pu-trong-showbiz-viet-tu-ke-bi-nem-da-tro-thanh-hien-tuong-nhu-son-tung-BmLnYQeW8WHk0Hp.png

Ngoài ra còn rất nhiều nghệ sĩ khác đứng ra bảo vệ Chi Pu như: ca sĩ Bằng Cường, Vũ Hà, Trang Pháp, Noo Phước Thịnh