24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
17:11 20-11-2017

Một cô gái ném quả bóng xuống biển để tìm người yêu, 6 năm sau, có người trả lời.

Vào một buổi đi dạo bên bờ biển, Haley đã viết tên và số điện thoại của cô lên một quả bóng mềm và yêu cầu một “chàng trai dễ thương” nhắn tin cho cô, sau đó cô ném quả bóng xuống biển. - https://dateat.io

Giữa xã hội hiện đai, mạng xã hội và các trang web hẹn hò giúp con người tìm kiếm được một nửa của mình. Tuy nhiên, có những người muốn tìm kiếm tình yêu của mình một cách đặc biệt hơn.

 

Hayley Robbins là một người như tế, cô gái 18 tuổi này đã quyết định để vận mệnh giúp cô tìm một nửa của mình, định mệnh đã trả lời cô sau 6 năm.

mot-co-gai-nem-qua-bong-xuong-bien-de-tim-nguoi-yeu-6-nam-sau-co-nguoi-tra-loi-qSHw4x9bSlyKD7y.jpg

Vào một buổi đi dạo bên bờ biển, Haley đã viết tên và số điện thoại của cô lên một quả bóng mềm và yêu cầu một “chàng trai dễ thương” nhắn tin cho cô, sau đó cô ném quả bóng xuống biển.

 

Thời gian trôi qua, không có chuyện gì xảy ra, Hayley cũng quên thí nghiệm nhỏ của mình.

 

Cô nhận được tin nhắn “Này, tôi là một siêu anh hùng. Hay đoán tên tôi” và người đàn ông đó là Adam.

 

Có thể điều kì diệu đã đem một nửa đến với cô.

 

Thực ra cũng không chính xác lắm.

 

Đằng sau một kịch bản như mơ, hóa ra Adam lại là cô gái 16 tuổi tên là Ashley, sau đó lại thừa nhận tên thật của mình là Kelci, và cô bé thừa nhận mình đã nói dối về nhân vật Adam và Ashley.

 

Có vẻ giấc mộng đã vỡ. Đáng ra Hayley đã rất tức giận, nhưng thay vào đó, cô ấy rất vui vì đã quen Helci – và cả hai đã thở thành những người bạn.