24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:11 20-11-2017

Hài hước chuyện họp lớp ngày 20/11

Bạn là người dễ lãng quên hay vẫn kiên trì kết nối với tập thể lớp dù đã nhiều năm trôi qua sau ngày tốt nghiệp? Loạt ảnh dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời và nhìn thấy hình ảnh của chính mình! - https://dateat.io

Thời áo trắng đến trường luôn để lại trong chúng ta những kỉ niệm tuyệt vời không thể nào quên. 20/11 là dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân với thầy cô giáo của mình. Đó cũng được gọi là ngày họp lớp - khi những người bạn cũ "í ới" nhau để cùng đến thăm thầy cô giáo cũ, sẵn tiện gặp gỡ, cập nhật tình hình của nhau.

Nhưng hỏi thật nhé, lần cả lớp bạn gặp nhau đông đủ gần đây nhất là khi nào? Bạn có sẵn sàng gác lại mọi công việc để về trường thăm thầy cô giáo chủ nhiệm năm xưa vào mỗi dịp 20/11? Bạn có nhớ lần cuối cùng mình nói chuyện với nhỏ bạn ngày xưa ngồi cùng bàn là lúc nào?

Có thể nhiều người sẽ bối rối trước những câu hỏi trên, nhưng vẫn có người sẽ dõng dạc trả lời. Họ chính là người dù thời tiết mưa dù nắng ra sao, dù bận rộn đến cỡ nào cũng vẫn sẽ giữ đúng lời hứa về ngày họp mặt năm xưa. Loạt ảnh đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình dưới đây, đã chứng minh cho sự khác biệt ấy của các tập thể học sinh.

Đây là trường hợp phổ biến nè. Năm trước thì hứa hẹn dữ lắm sang năm sau thì chẳng còn mấy ai nhớ đến chuyện họp lớp nữa.

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-ONOFK8FnL2Q5UP9.jpg

Kệ mấy đứa không giữ lời, có ít người nhưng chúng ta vẫn vui.

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-667aLf5JaPv3tWH.jpg

Sau 5 năm nhiều điều đã thay đổi, nhưng vẫn còn đó những người bạn cố gắng gặp nhau và cùng ghi lại những bức ảnh kỷ niệm trước lớp cũ.

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-8oUNufMzIXsZTDs.jpg

Ngày xưa đông đủ như thế kia mà...

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-T9oRZzzV8PnuIUH.jpg

Thật cô đơn khi là người giữ lời hứa.

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-PTvnjcIvSRJAtdD.jpg

Trong số nhiều người đã quên đi họp lớp thì vẫn còn một số ít bạn kiên trì gặp mặt nhau dù thời tiết mưa nắng hay bản thân có bận bịu cỡ nào...

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-Z0DDHd2611McmUz.jpg

Có hai đứa thôi, có được tính là họp lớp không?

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-tnIcOs7XbQsoRYI.jpg

Nhiều lớp không giữ được sĩ số đông đủ sau khi ra trường nhưng có những tập thể vẫn rất gắn kết sau nhiều năm.

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-U18Y4F4xCvpONOm.jpg

"Trường yêu hỡi chúng tôi về đây/ Nhìn tôi xem giờ khác xưa rồi..."

hai-huoc-chuyen-hop-lop-ngay-2011-D8NMbc4Y2WskA99.jpg