24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:11 20-11-2017

Không để cho khán giả "kịp thở", Chi Pu đã lại sắp tung ra MV "thảm họa" thời trang khác

Giữ đúng lời tuyên bố tước đó, cựu hotgirl sẽ cho ra liên tiếp MV mới đều đặn mỗi tháng, tuy nhiên tạo hình mới được hé lộ khiến ai cũng phải bất ngờ vì Chi Pu mặc như "bà cụ". - https://dateat.io

Sau nhiều lần úp mở, Chi Pu cuối cùng cũng đưa ra cái tên cho sản phẩm mới là "ESRAXLED". Điều đáng chú ý lần này đó là hết những bộ trang phục lòe loẹt hay những chiếc nơ to sụ trên đầu thì nữ ca sĩ "Từ hôm nay" hứa hẹn sẽ xuất hiện với hình ảnh "quý bà" diêm dúa hơn bao giờ hết.

Teaser cho sản phẩm mới của nữ cựu hotgirl được sự kiến tung ra vào tối 20/11.

Từ trước đó, giọng ca "Từ hôm nay" đã "thả thính" bằng loạt ảnh có kèm hashtag tên MV mới.

Chi Pu trông cực kì sến súa trong bộ váy ngủ màu hồng còn kèm cả áo choàng đính lông vũ rườm rà, quả đầu cuốn chi chít ống lô theo style "bà thím. Chưa dừng lại ở đó là đôi khuyên tai nơ hồng cực... liên quan.

Ngay stylist phụ trách tạo hình cho Chi Pu ngay từ khi cô dấn thân vào con đường ca nhạc là Hoàng Ku còn khiến dân tình hoang mang hơn khi tuyên bố đây là một MV ca nhạc mang đậm phong cách ...BOLERO? Vì vậy tạo hình của nữ ca sĩ 9x sẽ còn "bánh bèo" hơn "Từ hôm nay" và "Cho ta gần hơn" rất nhiều.

Chi Pu sẽ diện "mạnh" những trang phục diêm dúa tầng tầng lớp lớp như thế này trong MV "trữ tình" sắp tới của mình.

Mái tóc uốn theo phong cách cổ điển của phụ nữ châu Âu thập niên 60 thế kỉ trước. Bộ váy hồng có màu sắc nhẹ nhành nhưng không thể thiếu một điều đó là "tầng lớp".

Những bộ váy "đồ sộ" sẽ là item được Hoàng Ku tận dụng triệt để làm nên hình tượng nữ ca sĩ "trữ tình".

Sánh vai cùng Chi Pu lần này là hotboy vũ công Quang Đăng

Bộ váy màu cam có phần già dặn này chẳng có tí nào phù hợp với khuôn mặt trẻ trung của Chi Pu.

Hình ảnh diếm dúa bắt đầu gắn liền với Chi Pu từ ngày cô bắt đầu dấn thân vào con đường ca sĩ.

Đây có thể là một chiêu trò để gây dựng hình ảnh riêng cho nữ ca sĩ.

Tuy nhiên thay vì quá tập trung vào những bộ trang phục thiết kế lùng bùng và lòe loẹt để bắt mắt thì Chi Pu nên đầu tư hơn cho giọng hát nếu muốn trở thành một ca sĩ thực thụ.