24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
10:11 18-11-2017

MC Lại Văn Sâm rơi nước mắt chia tay chương trình 'Ai là triệu phú'

Trong buổi ghi hình cuối cùng cho chương trình 'Ai là triệu phú’, ê-kíp sản xuất đã mang tới một một bất ngờ cho MC kỳ cựu Lại Văn Sâm khiến nam MC xúc động. - https://dateat.io

Tối 16/11 là buổi ghi hình cuối cùng của MC Lại Văn Sâm đóng vai trò dẫn dắt chương trình mà anh đã đồng hành trong suốt 13 năm.

Lại Văn Sâm là MC kỳ cựu của chương trình 'Ai là triệu phú'. Anh đã có 13 năm cùng ê-kíp của chương trình trải qua những vui buồn, khó khăn, gian khổ ngay từ khi chương trinh 'còn trong trứng nước'.

20h ngày 16/11 là buổi ghi hình số cuối cùng cho năm 2017, cũng là buổi cuối cùng Lại Văn Sâm giữ vai trò MC trong chương trình này. Nhằm mục đích cám ơn nam MC đã đồng hành cùng chương trình trong suốt quãng thời gian qua, toàn bộ ê-kíp đã tổ chức buổi lễ chia tay ngay tại trường quay khiến anh xúc động rơi nước mắt.

 mc-lai-van-sam-roi-nuoc-mat-chia-tay-chuong-trinh-ai-la-trieu-phu-ffSZd6Xvd3Yfk4r.jpg

Ê-kip chương trình dành số đặc biệt này để cám ơn MC Lại Văn Sâm. Anh hoàn toàn bất ngờ trước sự việc diễn ra trong trường quay.

Như thường lệ, buổi ghi hình diễn ra tại trường quay S10 - Đài Truyền hình Việt Nam. Sau khi đọc xong câu hỏi thứ nhất, tất cả mọi người đều bất ngờ khi trên màn hình phát lại hình ảnh của những số trước, những tình huống hài hước của nam MC có với chương trình và được lồng nhạc của ca khúc 'Cám ơn tình yêu'.

Ngay sau đó, ê-kíp của chương trình bước ra cùng chiếc bánh gato và gửi lời cám ơn đến nhà báo Lại Văn Sâm. Sau giây phút lắng đọng, anh chia sẻ: 'Trong đầu tôi vẫn nghĩ rằng mới tròn 12 năm. Tôi biết các bạn muốn làm điều gì đó bất ngờ với tôi và các bạn đã làm được. Vào giây phút này, tôi muốn gửi lời cảm ơn quý vị đã giúp đỡ tôi 13 năm ngồi trên chiếc ghế này'.

Chương trình này sẽ được phát sóng vào này 26/12, bước sang 2018, chương trình sẽ có một MC mới, Lại Văn Sâm cũng gửi nhắn đến chương trình: 'Tôi vẫn nói rằng đến với chúng tôi các bạn có thể không là triệu phú về tiền bạc nhưng sẽ là triệu phú về tri thức mà tri thức thì rất vô cùng'.

mc-lai-van-sam-roi-nuoc-mat-chia-tay-chuong-trinh-ai-la-trieu-phu-zdSW86wmVTbBC8n.jpg

Anh xúc động ôm đồng nghiệp.

mc-lai-van-sam-roi-nuoc-mat-chia-tay-chuong-trinh-ai-la-trieu-phu-JeIb6pYUX4Nzayt.jpg

Nói lời chia tay với chương trình mình gắn bó suốt 13 năm là một sự khó khăn đối với nam MC kỳ cựu. Ảnh: Zing.vn.

'Ai là triệu phú' cũng như MC của chương trình đã gắn liền với ký ước của nhiều người dân Việt Nam. Nhắc đến chương trình này người ta sẽ nhớ ngay đến Lại Văn Sâm và ngược lại. Không chỉ người lớn mà anh còn được trẻ em yêu quý bởi lối dẫn gần gũi và ngôn từ giản dị. Dù không còn đồng hành cùng chương trình nhưng Lại Văn Sâm sẽ mãi là cái tên được khán giả nhớ đến.

Nam MC cũng mới nhận quyết định nghỉ hưu vào ngày 12/6/2017, sau 30 năm làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam. Anh được yêu mến khi dẫn dắt các chương trình giải trí đầu tiên trên kênh VTV3 như: SV 96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh... cho đến các chương trình như Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ và đặc biệt là Ai là triệu phú.