24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
10:11 18-11-2017

Đỗ Mỹ Linh xuất sắc giành tấm vé tiến thẳng vào top 40 của Miss World 2017

Chiến thắng trong phần thi 'Head to head challenge', Mỹ Linh không chỉ chứng tỏ được năng lực của mình mà còn cầm chắc tấm vé bước vào top 40 trong đêm chung kết. - https://dateat.io

Trước thềm chung kết đang cận kề, Đỗ Mỹ Linh liên tục có những cú bứt phá ngoạn mục. Cụ thể là trong phần thi 'Head to head challenge', Mỹ Linh đã chứng tỏ được năng lực của mình không hề kém cạnh những đại diện của nước bạn khi giành chiến thắng cùng các người đẹp đến từ Argentina, Italy, Mongolia, Nepal, France, Colombia, Bangladesh, Macau, India,… và được đặc cách tiến thẳng vào top 40 của Miss World 2017.

do-my-linh-xuat-sac-gianh-tam-ve-tien-thang-vao-top-40-cua-miss-world-2017-D6Kz7wzQMXvTIlP.jpg

Đại diện Việt Nam có tên trong danh sách những thí sinh chiến thắng phần thi 'Head to head challenge'.

Khi đoạn video trong 'Head to head challenge' được hé lộ, cộng đồng mạng không ngớt khen ngợi cho nàng hậu 2016. Tham gia một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế khi còn khá non trẻ và ít kinh nghiệm chinh chiến, Mỹ Linh khiến nhiều người lo ngại. Những ngày đầu, cô không được đánh giá cao về thời trang hay thần thái khi tham gia cuộc thi tuy nhiên trong suốt chặng đường đua, cô đã cho mọi người thấy một Mỹ Linh kiên cường và bản lĩnh.

do-my-linh-xuat-sac-gianh-tam-ve-tien-thang-vao-top-40-cua-miss-world-2017-S9fEbXzkn6YM1mR.jpg

Đỗ Mỹ Linh vươn lên Top 1 trên bảng xếp hạng bình chọn.

Trước chiến thắng này, ngày 14/11, Mỹ Linh có màn đua top ngoạn mục khi vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua với 23,86% lượt bình chọn.

do-my-linh-xuat-sac-gianh-tam-ve-tien-thang-vao-top-40-cua-miss-world-2017-xqO7cMtSc6sNP1z.jpg

Bức ảnh giúp Mỹ Linh lọt Top 20 Beauty With a Purpose.

Ngày 13/11, Đỗ Mỹ Linh lại một lần nữa có mặt trong Top 20 Beauty With a Purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả với dự án 'Cõng điện lên bản' của mình. Liên tục dành những chiến thắng trước thềm chung kết cũng trở thành nguồn động lực giúp Mỹ Linh thêm tự tin và cố gắng hơn.

Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ được diễn ra tại đảo Hải Nam, Trung Quốc vào ngày mai 18/11.