24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:11 17-11-2017

Phải kêu cứu hộ đến phá nát nhà để đưa đi bệnh viện vì quá BÉO

Để có thể cứu sống người phụ nữ "khổng lồ" này, các nhân viên cứu hộ đã phải đập một mảng tường để mang cô ra bên ngoài. - https://dateat.io

Sự việc hy hữu xảy ra tại Argentina. Một trong mười phụ nữ béo nhất thế giới đã phải phá nhà của mình để được đội cứu hộ đưa đến bệnh viện vì không thể ra ngoài bằng cửa thông thường.

hy-huu-dap-tuong-de-cuu-nguoi-phu-nu-beo-nhat-hanh-tinh-PGI30xm9T7NHFrv.jpg

Cả một mảng tường lớn bị phá dỡ để đưa người phụ nữ ra ngoài.

Người phụ nữ này có tên Isabella Amaral mới chỉ 30 tuổi nhưng đã nặng đến 490kg. Cô không thể cử động hay đi đứng, phải nằm liệt giường và nhờ đến sự chăm sóc của người thân. 

Để có thể cứu sống người phụ nữ này, các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật thu nhỏ dạ dày để giảm thiểu lượng thức ăn được tiêu thụ. Nhưng trớ trêu thay, ngay cả việc đưa Isabella ra ngoài cũng rất khó khăn.

hy-huu-dap-tuong-de-cuu-nguoi-phu-nu-beo-nhat-hanh-tinh-M0dCSuPOdfa88qP.jpg

Một đội ngũ nhân viên cứu hộ hùng hậu cùng nhau khuân chiếc giường chứa người phụ nữ.

Vì không thể đưa cô ra bằng cửa chính nên các nhân viên cứu hộ đã phải cắt cả một mảng tường ngôi nhà mà người phụ nữ này đang sống. Sau đó một đội ngũ nhân viên hùng hậu của bệnh viện đã cùng nhau  khuâng chiếc giường đưa chứa cô và mang đến bệnh viện tỉnh Rosario ở Argentina.

hy-huu-dap-tuong-de-cuu-nguoi-phu-nu-beo-nhat-hanh-tinh-j6Vs0MdZMzXa7dI.jpg

Isabella chỉ mới 30 tuổi nhưng đã nặng tới 490kg.

Thật may mắn, sau đó cô gái đã được các bác sĩ điều trị và không gặp nguy hiểm đến tính mạng vì số cân nặng khổng lồ của mình.

Ngọc Hân theo Mirror