24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:11 16-11-2017

Chuyện éo le: Đi xem phim một mình xả stress ai ngờ ngồi cạnh luôn người yêu cũ và người yêu mới

Sài Gòn không biết có bao nhiêu là rạp, vô vàn phim, lại chuẩn giờ mà trùng luôn hàng ghế đúng thật là trớ trêu. - https://dateat.io

Đi xem phim ở rạp bây giờ không còn quá xa lạ với giới trẻ nữa, một phim mới lần ra rạp sẽ có hàng chục đến hàng trăm xuất chiếu khác nhau từ sáng đến tối ở nhiều địa điểm khác nhau. Ấy thế mà trớ trêu thay cho chàng trai trong câu chuyện này lại không tận hưởng được một buổi xem vui vẻ.

Chuyện là thế này, anh chàng mới chia tay người yêu được ba tuần, ngày hôm qua, cậu bạn tính đi xem phim “Cô Ba Sài Gòn” một mình ai ngờ lại…

chuyen-eo-le-di-xem-phim-mot-minh-xa-stress-ai-ngo-ngoi-canh-luon-nguoi-yeu-cu-va-nguoi-yeu-moi-fCaabAjktmIUbeU.png

Dòng chia sẻ của chàng trai thất tình 3 tuần.

Trong đầu cậu bạn đang hí hửng sẽ tận hưởng buổi xem phim vui vẻ để xả stress, cho đến khi thời khắc định mệnh ấy đến. Người yêu cũ đi cùng người yêu mới, ngồi đâu không ngồi lại đúng ngay ghế bên cạnh cậu bạn này cơ chứ.

chuyen-eo-le-di-xem-phim-mot-minh-xa-stress-ai-ngo-ngoi-canh-luon-nguoi-yeu-cu-va-nguoi-yeu-moi-VRP7XaOccIILook.jpg

(Ảnh minh họa)

Đúng thật là trớ trêu thay, Sài Gòn có biết bao rạp, bao nhiêu phim, thế là đúng hàng ghế, đúng giờ. Cậu bạn không biết làm gì hơn thôi đành bỏ phim ra về cho lành.

chuyen-eo-le-di-xem-phim-mot-minh-xa-stress-ai-ngo-ngoi-canh-luon-nguoi-yeu-cu-va-nguoi-yeu-moi-IKmmoEmLpTxxqOS.png

(Ảnh minh họa)

Trong tình cảnh éo le như vậy, rất nhiều dân mạng tỏ ra đồng cảm với quyết định của chàng trai, nếu ngồi xem không biết chuyện đau lòng gì sẽ đến nữa.