24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
13:11 15-11-2017

Thu Minh live ca khúc của Trang Pháp "dằn mặt" Chi Pu: "...Sống phải hết sức điềm tĩnh nha"

Sau ồn ào về việc Chi Pu bất ngờ lấn sân âm với nhạc vai trò ca sĩ, Thu Minh live 2 ca khúc chuẩn bị ra mắt khán giả của Trang Pháp ẩn ý "dằn mặt" nữ ca sĩ 24 tuổi. - https://dateat.io

Ca sĩ Thu Minh được mệnh danh là "diva thứ 5" của làng giải trí Việt, nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nổi trội được đông đảo nghệ sĩ yêu mến. Tuy nhiên trước đó, Thu Minh lại có phát ngôn được cho là đụng chạm Chi Pu khi đàn em lấn sân ca hát. Theo đó, trong một đoạn livestream với người hâm mộ, Thu Minh nói: “Muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ là viên đất sét có mài ngàn đời cũng không sáng nổi".

Mặc dù, Thu Minh phủ nhận tin đồn ám chỉ đàn em những nữ ca sĩ lại cho rằng: "Thẳng thắn mà nói khi xem clip Chi Pu, tôi rất thích cô gái này, đặc biệt là nụ cười sáng sân khấu. Nhưng với giọng hát này, tôi xin lỗi chưa thể gọi em là ca sĩ theo quan điểm của thế hệ tôi".

Mới đây, Thu Minh livestream hai ca khúc sắp ra mắt được sáng tác bởi Trang Pháp, bằng giọng khỏe khoắn cô thể hiện vô cùng tự tin mặc dù đang ở phòng thu. Thậm chí, nữ ca sĩ còn thể hiện tài năng nhảy trước đông đảo cư dân mạng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những gì Thu Minh giao lưu tâm sự cùng fan, nhiều câu nói của cô như ẩn ý "dằn mặt" Chi Pu. "Mình sống phải hết sức điềm tĩnh, tin tưởng những điều tốt đẹp cứ sống và hát cống hiến..."

Thu Minh tâm sự

Chi Pu hiện đang là ca sĩ Việt đầu tiên debut ở Hàn Quốc, các ca khúc cô ra mắt đều được đăng tải trên trang nghe nhạc xứ kim chi. Đây cũng là hướng hoạt động mà Chi Pu và ê-kíp của cô đang theo đuổi.