24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
11:11 14-11-2017

Chân dung kẻ đánh đập, ruồng bỏ bạn gái khi cô đã nai lưng xây Bụi Homestay, sốc khi từng là thí sinh Olympia

Chẳng ai ngờ nổi một chàng trai đẹp trai, tài giỏi, từng dự thi Olympia lại có thể ruồng bỏ thậm chí đánh đập bạn gái một cách phũ phàng. Đặc biệt hơn khi cô lại là người đã hy sinh toàn bộ tuổi thanh xuân để gây dựng sự nghiệp cho bạn trai. - https://dateat.io

Cộng đồng mạng hiện đang xôn xao trước sự thật phũ phàng đến khó tin về câu chuyện nổi tiếng của 2 người "điên" mạo hiểm lên núi làm homestay cùng chuyện tình yêu đầy ngọt ngào của cả hai. 

Thùy và bạn trai đứng trước homestay ở Đồng Văn - Ảnh: Facebook Phước Thùy.

Tuy nhiên, mới đây Phước Thùy (hay còn gọi với biệt danh là Xù, sinh năm 1993, quê TP.HCM, chính là một trong những nhân vật của câu chuyện trên) đã nói về sự phản bội của người yêu mình 2 năm qua. 

‘Anh và tôi bên nhau 2 năm, không quá dài nhưng là cả chặng đường đầy gian khổ, khổ đau nhiều hơn hạnh phúc, mất mát nhiều hơn có được, đắng cay, tủi nhục nào cũng đều đã trải qua. Những tưởng anh đã dần thay đổi nhiều, mọi thứ cũng đang dần tốt đẹp lên, anh và tôi đã bắt đầu tính đến chuyện lâu dài. Sau bao đắng cay, tôi nghĩ đã đến lúc có thể hái quả ngọt, thì 3 từ mối- tình - đầu của anh quay về. Không mất quá nhiều giây suy nghĩ, anh đạp đổ tất cả mọi thứ 2 năm qua tôi và anh cùng gây dựng, để chạy theo cô nhân tình', chị Thùy buồn rầu.

 Homestay ở Đồng Văn chẳng khác gì đứa con của Thùy. 

Theo đó, chân dung của kẻ bội bạc cũng được cư dân mạng "truy lùng". Theo đó, chàng trai là T.V.Q (sinh năm 1993, Hải Phòng) từng từ bỏ tấm bằng Ngoại thương (Hà Nội) và học bổng du học Nhật bao người mơ ước để quyết tâm xây dựng một địa điểm giao lưu dành cho dân xê dịch.

Chân dung T.V.Q 

Hành trình của anh luôn là những chuyến đi. 

Trước đó, vào năm 2012, T.V.Q từng là cái tên được xướng lên khi dự thi chương trình Đường lên đỉnh Olympia. 

Từng là thí sinh chương trình Đường lên đỉnh Olympia. 

Không những thế, chàng trai còn từng là khách mời trong một chương trình truyền hình chia sẻ về kinh nghiệm đi ghép xe đi du lịch. 

Là khách mời của chương trình truyền hình. 

Chẳng ai ngờ đây lại là kẻ bội bạc.