24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
10:11 14-11-2017

Tour du lịch tình dục giá 100 triệu tiếp tục với chương trình chào năm mới

Đơn vị tổ chức kỳ du lịch tình dục đình đám trong thời gian vừa qua đã lên kế hoạch cho sự kiện tiếp theo của họ và hứa hẹn sẽ có nhiều “sự ngạc nhiên hơn nữa.” - https://dateat.io

 

Chương trình được tổ chức bởi một công ty mang tên Good Girls, chuyến đi giữa ngày 24 và 27 tháng 11 trên một hòn đảo bí ẩn đã cháy hết vé.

 

Nhưng bây giờ, tin đồn chỉ ra rằng họ đang chuẩn bị tổ chức một bữa tiệc đặc biệt để chúc mừng năm mới.

tour-du-lich-tinh-duc-gia-100-trieu-tiep-tuc-voi-chuong-trinh-chao-nam-moi-r8Kb8jyRGD6yLIY.jpg

Một phát ngôn viên cho biết: “Với sự kiện năm mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ tổ chức ương tự, bao gồm 60 cô gái và 30 vé, rất nhiều pháo hoa và bất ngờ. Bét ra, đó sẽ là bữa tiệc năm mới thú vị nhất thế giới.”

 

Khách du lịch tới hòn đảo tình dục sẽ được uống rượu và quan hệ không giới hạn trong vòng bốn ngày.

 

Tuy nghiên, giới chức Colombia đã tuyên bố sẽ trục xuất những du khách tham dự chương trình này. Trước đó họ đã cảnh cáo sẽ bắt những nhà tổ chức chương trình.

 

Hiện nay, đơn vị tổ chức cho biết vị trí diễn ra sẽ được chuyển đến một hòn đảo tư nhân ở vùng biển Caribe.

 

Một phát ngôn viên cho biết: “Sự kiện sẽ không diễn ra ở Colombia. Vị trí đã thay đổi, tất cả khách hàng của chúng tôi đều được vị trí thay đổi. Địa điểm là một hòn đảo tư nhân ngoài khơi một quốc gia Caribe. Ông chủ của chúng tôi sở hữu rất nhiều hòn đảo.”

 

Các bạn chức Colombia rất giận dữ và hứa sẽ không cho việc sử dụng ma túy được tiến hành trong tour du lịch này. Họ cũng tức giận vì có người coi quốc gia của họ là điểm đến của tình duchj.

 

Hiện tại, nhà tổ chức cho biết, khách hàng sẽ phải tra 1,140 bảng ( hơn 30 triệu đồng) cho gói Vàng cho chuyến du lịch tại một biệt thự lớn với góc ngắm cảnh hoàn hảo. Phòng ốc hiện đại với giường cỡ lớn, TV, điều hoà nhiệt độ và phần “dành cho người lớn”.

 

Công ty tổ chức quảng cáo: “Nếu bạn muốn trở thành một vị vua, đây là lựa chọn tốt nhất của bạn, sẽ có hai cô gái sẽ đồng hành trong chuyến du lịch này với bạn.

tour-du-lich-tinh-duc-gia-100-trieu-tiep-tuc-voi-chuong-trinh-chao-nam-moi-JoSM3jP3MEFAEP4.jpg

Bữa ăn dành cho đế vương

 

Khách hàng thường trả tiền cho chuyến du lịch với hai cô gái trong vòng 24 giờ để “thoả mãn mọi nhu cầu.”

tour-du-lich-tinh-duc-gia-100-trieu-tiep-tuc-voi-chuong-trinh-chao-nam-moi-D63OX1xMJ3PGsaO.jpg

Trên website còn quảng cáo: “ Giá vé đã bao gồm các bữa ăn, phương tiện di chuyểm, vé spa, cưỡi ngựa, vé VIP của hộp đêm, rượu và cả tour máy bay trực thăng nữa”.

 

Tổng cộng 23 người sẽ tham gia sự kiện này, bao gồm khách hàng từ Mỹ, Anh, Canada, Dubai, Pháp và Úc.

 

Ngày đầu tiên của hành trình, du khách sẽ di chuyển bằng du thuyền cùng các người mẫu mặc bikini, trên thuyền có ghi “tình dục không giới hạn”,

 

Ngày thứ hai, mỗi du khách sẽ có một tiếng rưỡi với 16 cô gái cùng lúc, ban tổ chức nói khách hàng sẽ tìm thấy bản ngã của mình.

tour-du-lich-tinh-duc-gia-100-trieu-tiep-tuc-voi-chuong-trinh-chao-nam-moi-Gn3Zzw9FqLJvMNB.jpg

Nơi sẽ diễn ra các bữa tiệc

Ngoài ra, mỗi du khách sẽ có 2 cô gái phục vụ 24/24 trong suốt chuyến du lịch.