24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
15:11 13-11-2017

Clip: Bà cụ 84 tuổi bán vé số nói tiếng Anh như gió khiến giới trẻ "hổ thẹn"

Bà cụ không những nói được tiếng Anh mà còn nói 1 cách lưu loát, thậm chí bà còn pha trò cười đùa cùng khách Tây khiến không ít các bạn trẻ thấy "ngại" vì trình độ tiếng Anh lẹt đẹt cảu mình - https://dateat.io

Đoạn clip dài 3 phút ghi lại cảnh "bán vé số" cực kì đáng yêu của bà cụ 84 tuổi với 1 vị khách Tây, bà cụ khiến nhiều người bất ngờ với cách nói chuyện hóm hỉnh. Bà cụ bán vé số với thân hình nhỏ bé gầy guộc, những bước đi không còn vững vì 1 phần do tuổi cao, 1 phần do mới bị xe đụng nên bà phải chống gậy đi mưu sinh dọc những con phố trung tâm TP.HCM. Bạn nào nếu vô tình thấy cụ thì mua vé số ủng hộ cụ nhé!

clip-ba-cu-84-tuoi-ban-ve-so-noi-tieng-anh-nhu-gio-khien-gioi-tre-ho-then-ojxoLrkNWOIIc6Z.png

Bà cụ bán vé số và vị khách Tây vui tính

Trong cuộc trò chuyện khi khách Tây chúc bà bán được nhiều vé số và hẹn gặp lại bà lần sau bà còn hài hước đối đáp "tôi sẽ gặp lại bạn nếu tôi còn sống, tôi đã quá già yếu rồi"

Cách nói chuyện vô cùng đáng yêu, trôi chảy khiến nhiều bạn trẻ khi xem xong clip này chột dạ, bởi thậm chí giới trẻ bây giờ tiếp cận với công nghệ hiện đại nhưng trình độ tiếng Anh lại tỉ lệ nghịch với công nghệ.

=> Cùng xem đoạn clip bà cụ đối đáp khách Tây

Bạn M.N.D viết: "Cảm thấy mình thật kém cỏi, rõ ràng là được đi học hẳn hoi mà không bằng bà cụ. Chúc bà thật khoẻ mạnh"

Dưới đây là 1 phản ứng của cư dân mạng khi được xem đoạn clip thú vị này!

clip-ba-cu-84-tuoi-ban-ve-so-noi-tieng-anh-nhu-gio-khien-gioi-tre-ho-then-kp40c45FQ64NJGD.png

Nhiều cư dân mạng còn hài hước so sánh bà cụ với những thí sinh của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017

Tiêu Bích Phương