24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
14:11 13-11-2017

“Đọc vị” gã đàn ông trăng hoa qua 8 dấu hiệu không thể che giấu

Những gã trăng hoa rất thông minh và kín đáo trong việc che đậy bản chất. Tuy vậy nếu tinh ý, bạn vẫn có thể nhận ra những dấu hiệu lộ liễu sau để tránh mình phải rơi vào tình cảnh trớ trêu và bi thảm nhé! - https://dateat.io

Một anh chàng đào hoa thường dễ dàng bỏ rơi người phụ nữ mình đang yêu ngay khi bị buộc phải xây đắp mối quan hệ hay có trách nhiệm với gia đình và không bao giờ tìm thấy bến đỗ ở một người mà thích "bắt cá nhiều tay". Những gã như vậy rất thông minh và kín đáo trong việc che đậy bản chất. Tuy vậy nếu tinh ý, bạn vẫn có thể nhận ra những dấu hiệu lộ liễu sau để tránh mình phải rơi vào tình cảnh trớ trêu và bi thảm nhé!

1. Vừa yêu đã thề non hẹn biển

Một người đàn ông đàng hoàng đứng đắn sẽ không liên tục nói những lời thề non hẹn biển. Họ sẽ dùng chính sự chân thành bằng hành động của họ để chứng minh cho bạn thấy tình yêu của họ. Còn những gã đàn ông không ngại thề thốt hứa hẹn đủ kiểu những lại không khiến bạn cảm thấy tin yêu, hạnh phúc thì bạn nên đề phòng. Biết đâu anh ta chỉ hứa để lấy lòng bạn, nhằm đạt được mục đích nào đó của anh ta thôi.

2. Thể hiện sự hứng thú với người phụ nữ khác

Mặc dù đang hẹn hò với bạn, chàng vẫn cố tiếp cận những cô gái khác trong các bữa tiệc hoặc các sự kiện xã hội. Điều này cho thấy anh ấy luôn thèm khát được vây quanh bởi những cô nàng nóng bỏng. 

                

Gã luôn bị thu hút bởi những cô gái khác.

3. Nói nhiều lời có cánh về tình yêu nhưng hiếm khi chứng minh điều đó

Khi bạn hỏi chàng có yêu bạn không, anh ấy sẽ thể hiện một tình cảm sâu sắc dành cho bạn nhưng tất cả chỉ là lời nói. Trong hành động, anh ấy chẳng làm gì cho bạn cả. 

4. Không bao giờ cho phép bạn chạm vào điện thoại của mình

Bởi vì điện thoại của chàng có thể chứa các đoạn chat của anh ta với những người phụ nữ khác, bạn trai bạn không muốn để bạn đụng tới và phát hiện bí mật. Chàng cư xử như thể cuộc sống của mình nằm hoàn toàn trong thiết bị này.

               

Điện thoại luôn là vật bất li thân với những gã trăng hoa.

5. Thỉnh thoảng biến mất một cách khó hiểu

Những chàng trai này thường xuyên hứa hẹn yêu đương, nhưng lại đột ngột biến mất vài ngày không lý do, rồi anh ta lại xuất hiện, tìm gặp bạn và nói rằng anh ta bận công việc nọ kia. Với những anh chàng này, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Chả có người nào bận đến mức không nhắn cho bạn một tin, gọi cho bạn một cuộc điện thoại cả. Biết đâu thời gian anh ta "bận công việc" đấy lại là thời gian đang "bận" với một cô nàng nào đó thì sao?

6. Nhiều tài khoản facebook

Đây là một dấu hiệu cơ bản những anh chàng trăng hoa. Tâm lý chung của những anh chàng này là sợ bị các cô nàng anh ta đang tán phát hiện ra anh ta đang tán những ai khác trên facebook. Vì thế anh ta mới có sở thích lập nhiều facebook để tiện đường tán tỉnh nhiều cô. Mỗi một facebook là một “công cụ” tán gái hữu hiệu.

7. Thích kết bạn với nhiều hot girl trên các trang mạng xã hội

Những chàng trai trăng hoa thường “sùng” các cô nàng hot girl, và coi việc kết bạn với hot girl là điều nghiễm nhiên. Chỉ cần để ý trên list bạn bè của anh ta có thể khẳng định được anh ta là người như thế nào.

                

Follows các hot girl nóng bỏng là sở thích của gã.

8. Tai tiếng

Nếu bạn bè của bạn từng có những quá khứ không mấy tốt đẹp với anh chàng này, hoặc họ đã hiểu rõ về bản chất của anh ta, thì bạn nên tránh xa anh ấy ngay lập tức.