24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
14:11 13-11-2017

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017: Nhiều thí sinh "có đỏ mà không có thơm"

Trong tập 7 của HHHVVN 2017 thí sinh phải vượt qua thử thách nói tiếng Anh, ngay cả Phạm Hương cũng phải bất ngờ - https://dateat.io

Tối qua tập 7 của chương trình Truyền hình thực tế Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ đã lên sóng với nhiều bất ngờ thú vị, tuy trước khi bước vào cuộc thi các cô gái đã được tham gia các buổi học do Á Hậu Hoàng My và các chuyên gia hướng dẫn cách phát âm tiếng Anh cũng như kỹ năng gia tiếp nhưng khi lên sóng nhiều cô gái vẫn tỏ ra lúng túng và thiếu tự tin, thậm chí còn có những câu nói ngây ngô như "trẻ con học vỡ lòng"

Bên cạnh những thí sinh có phần thể hiện xuất sắc, cũng có rất nhiều cô gái ấp úng, chịu "bó tay" trước những câu hỏi giao tiếp tương đối đơn giản từ chuyên gia bản xứ. Nhiều câu trả lời ngô nghê của các người đẹp đã khiến giám khảo phải bật cười.

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-nhieu-thi-sinh-co-do-ma-khong-co-thom-AdpsR72wywxeqqu.png

Thí sinh Mai Anh gây thất vọng về câu trả lời chuyển quốc tịch 'hộ' người Trung Quốc.

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-nhieu-thi-sinh-co-do-ma-khong-co-thom-TmR2ISkGcP6kSpX.png

Câu trả lời của thí sinh Mai Anh khiến cả Phạm Hương và chuyên gia phải bất ngờ

 Khi chuyên gia hỏi "Quốc tịch của người Trung Quốc trong tiếng Anh là gì?", một thí sinh đã nhanh tay trả lời "Vạn lý trường thành". Ngoài ra, khi được hỏi nói tên quốc gia trong bức ảnh có tháp Eiffel, một thí sinh đã vội trả lời là Paris.

hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-nhieu-thi-sinh-co-do-ma-khong-co-thom-Xp3DVLBN8zAvUrZ.png

Sau khi 45 thí sinh trải qua phần thi vấn đáp, chỉ có 8 cái tên được lựa chọn để tiếp tục bước vào thử thách thứ hai. Đó là Cẩm Tiên, Tuyết Trang, Minh Trang, Tiêu Ngọc Linh, Phương Hoa, Hoàng Lan, Như Ngọc và Lan Vy.

Riêng Hoàng Thùy và Mâu Thủy được đặc cách vào thẳng thử thách thứ hai mà không cần phải trải qua phần thi vấn đáp ngoại ngữ, bởi họ là cặp thí sinh giành chiến thắng trong tập thi trước đó.

=> Clip: Một dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói tiếng Anh ấp úng, thiếu tự tin 

Sau phần thi của các cô gái, Hoa hậu Phạm Hương đã góp ý: "Các bạn thí sinh cần lưu ý. Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hay bất cứ cuộc thi nào mang tầm cỡ quốc tế, các bạn cần nhận biết được các thí sinh khác đến từ quốc gia nào thông qua lá cờ của quốc gia đó. Ít nhiều, các bạn cần trang bị cho mình thông tin cơ bản để có thể giao tiếp với thí sinh nước bạn".

Dù là những câu hỏi vô cùng đơn giản nhưng những cô gái này cũng khiến mọi người thất vọng, thở dài ngao ngán. Phải chăng những cô gái này nghĩ chỉ cần có sắc đẹp là đi thi hoa hậu được sao? Đã là hoa hậu thì ngoài việc bạn phải đẹp thì cái cốt yếu để đánh giá chính là tri thức. Ai cũng biết khi bạn được vinh danh thì bạn phải có đủ 3 yếu tố sau: Lòng nhân hậu, trí thức, cuối cùng mới là sắc đẹp.... Nếu các thí sinh vẫn nghĩ đẹp là quan trọng thì có lẽ các bạn cũng chỉ là "hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm"

Tiêu Bích Phương