24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
14:11 13-11-2017

Hàng triệu nam thanh niên sau khi xem bộ ảnh này, đã biết yêu thương bạn gái nhiều hơn...

Trong tình yêu ai cũng có lý lẽ của riêng mình vì thế đôi khi phải đặt mình vào vị trí của đối phương mới hiểu rõ họ thật sự nghĩ gì. - https://dateat.io

Loading...

Tình yêu là đề tài muôn thuở mà mỗi người nghệ sĩ luôn muốn gửi gắm vào những tác phẩm nghệ thuật của mình. Và để lắng sâu vào trong tâm trí của người thưởng thức, bản thân mỗi tác phẩm đều phải có những nét đặc biệt của chúng nhờ vào tài năng và tâm hồn của người nghệ sĩ thổi vào đó. Nhiều người đã rất thành công trong việc làm người khác thổn thức khi nhìn thấy chính mình ở trong những nét vẽ, những lời ca đầy cảm xúc.

Một họa sĩ người Pháp tên là Ciryl Rolando đã dựa trên những yếu tố kì ảo và vận dụng thuần thục những kĩ thuật về màu sắc để tạo nên những bức tranh vừa kỳ ảo lại vừa siêu thực khiến nhiều người phải thốt lên kinh ngạc. Trong đó có những bức vẽ về tình yêu, về sự giằng xé nội tâm của con người trong chuyện tình cảm…Những con người sống trong tình yêu luôn có lý do cho hành động của mình, nhưng có lẽ để hiểu được đối phương, phải biết cách thử đặt mình vào vị trí của họ, bởi “ai cũng có nỗi khổ riêng” trong lòng.

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-Vw1Bm9CWRxwK2wN.jpg

Ảnh minh họa

Con gái đôi khi yếu đuối, luôn tự thu mình lại phía sau những giọt nước mắt. Có lẽ bởi vậy mà họ luôn cần 1 chàng trai có thể thấu hiểu, sẻ chia để bảo vệ, che chở và yêu thương họ…nên con trai à, đừng trách con gái mít ướt, hay suy nghĩ lung tung nhé, yêu nhau thì phải chấp nhận nhau và cùng nắm tay nhau vượt qua gian khó!

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-Fo8L81znqnzABj9.jpg

Ảnh minh họa

Và con gái à, nếu gặp được chàng trai sẵn sàng hi sinh vì bạn, vì tình yêu của cả 2, sẵn sàng bước cả 100 bước thật nhanh về phía bạn để bày tỏ tình cảm chân thành của mình thì cũng đừng bỏ lỡ chàng trai ấy nhé, cứ mở lòng, biết đâu đó chính là 1 chàng trai tuyệt vời của cuộc đời bạn. 

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-U4wL6WK9vcxfqpR.jpg

Ảnh minh họa

Người ta vẫn thường nói con trai khi yêu thường mong muốn “độc chiếm người yêu”, nhưng có lẽ điều đó chỉ nên xảy ra trong giới hạn nhất định thôi. Tình yêu luôn cần sự tôn trọng từ 2 phía, nếu cứ gò bó,bắt ép, ghen tuông quá đà, tình yêu đấy sẽ héo tàn, đổ vỡ!

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-3v6264uwfXXVXY4.jpg

Ảnh minh họa

Khi yêu, các cô gái thường nhớ nhung rất nhiều về người mình yêu. Hầu như toàn bộ thời gian của cô ấy đều nghĩ rất nhiều về nửa kia của mình, hình ảnh cả 2 sẽ choáng ngợp tâm trí họ. Đó cũng là lý do các nàng vẫn thường muốn quan tâm, hỏi han về chàng trai mọi lúc, mọi nơi

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-XvzK7wkIvTnf1QL.jpg

Ảnh minh họa

Thế nhưng khi họ cô đơn, trái tim họ sẽ trở nên băng giá, khó mở lòng ra với những người xung quanh! Họ thường ngồi thẩn thơ 1 mình, rồi hòa vào dòng người trên phố đông để che giấu đi nỗi buồn sâu thẳm đó.

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-IK6EC39wpfKC3lb.jpg

Ảnh minh họa

Trong tình yêu, ai cũng có nỗi khổ của riêng mình..nhất là những cặp đôi yêu nhau mà không đến được với nhau, vì duyên số, vì thời điểm không thích hợp mà họ đành phải chia tay trong nuối tiếc, chỉ biết lặng nhìn nhau rồi chúc phúc cho nhau bằng tình cảm chân thành nhất mà họ có được.

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-y9NoKKXuSJD6r4N.jpg

Ảnh minh họa

Nắm tay nhau cùng khám phá những điều mới mẻ,kỳ bí của cuộc sống, có lẽ đó chính là ao ước của nhiều cặp đôi

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-2CXzHasHMVpXYj8.jpg

Ảnh minh họa

Có những người yêu nhau trong cách trở, nhưng vì tình cảm chân thành của mình, cuối cùng họ sẽ tìm về được với nhau, đúng như câu nói “nếu thật sự yêu nhau chân thành thì rồi cũng sẽ trở về bên nhau”

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-2U8F9IPX2lj6fO1.jpg

Ảnh minh họa

Người ta vẫn thường nói trong trái tim mỗi chàng trai đều có 1 cô gái mà họ không với tới được. Đó có thể là mối tình dang dở đem đến cho họ nhiều tiếc nuối nhất, bởi họ phải chạy theo thứ tình cảm không chạm tay được…

hang-trieu-nam-thanh-nien-sau-khi-xem-bo-anh-nay-da-biet-yeu-thuong-ban-gai-nhieu-hon-vH4I6BmpIzAyMYU.jpg

Ảnh minh họa

Dù có gian khó, bão dông thế nào đi nữa, nếu yêu nhau xin hãy nắm tay cùng nhau vượt qua thử thách nhé! Bởi hạnh phúc không phải là 1 điểm đến mà chính là hành trình cùng nhau của những người yêu nhau!

Được biết những bức tranh của họa sĩ người Pháp này được lấy cảm hứng từ phong cách nghệ thuật của 2 vị đạo diễn nổi tiếng trên thế giới là Hayao Miyazaki và Tim Burton. Màu sắc kỳ ảo nhưng cũng đậm tính hiện thực khiến cho bức vẽ của người họa sĩ này nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía người xem. Họ cho rằng, anh phải thấu hiểu và yêu quý những bộ phim của hai đạo diễn này đến mức độ nào, mới thông qua đó mà gợi những cảm xúc mạnh mẽ và chân thực nơi người xem đến vậy.