24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
09:11 13-11-2017

Chàng trai bị bạn gái yêu 4 năm 'cắm sừng' sau một đêm đi 'bay' với trai lạ

Phát hiện người yêu 4 năm đi qua đêm với trai lạ một lần và rộng lòng tha thứ nhưng T.N vẫn tiếp tục bị hai người đó phản bội trong suốt một tháng. - https://dateat.io

Mới đây (12/11), trên diễn trang diễn đàn lớn vừa đăng tải sự việc chàng trai bị bạn gái 4 năm phản bội, lén yêu đương với người đàn ông khác chỉ sau một đêm đi 'bay' đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

chang-trai-bi-ban-gai-yeu-4-nam-cam-sung-sau-mot-dem-di-bay-voi-trai-la-VpNr4VGbM31CWak.jpg

Chia sẻ của N trên trang cá nhân

Theo đó, nam chính và bạn gái yêu nhau được 4 năm hạnh phúc thì trong một lần sang nhà bạn gái ngủ trưa, nam chính vô tình phát hiện ra người yêu đang 'bắt cá hai tay' nhờ vào dòng tin nhắn chàng trai kia gửi đến.

Đáng nói hơn, chuyện này đã diễn ra được hơn 1 tháng và bạn gái nam chính không chỉ lưu tên người thứ 3 là chồng yêu, nói chuyện tình cảm, mùi mẫn mà còn có quan hệ tình dục nhiều lần với người này. Thậm chí, trong nội dung nói chuyện với người thứ 3, cô gái này còn hẹn đi chơi từ 6h30 tới 8h30 nhưng lại nói dối bạn trai là đi ship hàng 9h mới về.

Nam chính đã bị sốc sau khi phát hiện ra mọi chuyện vì trong khoảng thời gian đó anh và người yêu vẫn đi chơi bình thường. Trước đó, bạn gái nam chính đã từng đi qua đêm với chàng trai kia một lần và bị anh phát hiện. Tuy nhiên, nghĩ người yêu còn trẻ, không biết gì nên nam chính rộng lòng tha thứ, không ngờ sau đó vẫn tiếp tục bị lừa dối.

chang-trai-bi-ban-gai-yeu-4-nam-cam-sung-sau-mot-dem-di-bay-voi-trai-la-dyoxC7AGzNMzVOW.jpg

Tin nhắn mà L gửi cho C bị T.N phát hiện

Ngay sau khi sự việc xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người đã gửi lời an ủi, cảm thông tới nam chính đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ và chỉ trích gay gắt với hành động của bạn gái anh.

Qua tìm hiểu, được biết nam chính có tên T.N, sống tại Hải Phòng. Liên hệ với T.N anh cho biết bản thân không hề hối hận khi đăng tải mọi chuyện lên mạng xã hội bởi đây không phải lần đầu tiên bị bạn gái 'cắm sừng'.

chang-trai-bi-ban-gai-yeu-4-nam-cam-sung-sau-mot-dem-di-bay-voi-trai-la-qnC4R6PXXcQPeqs.jpg

Chàng trai có tên T.N

T.N chia sẻ: 'Mọi việc có vẻ đang đi quá xa vì thật ra ban đầu mình chỉ nghĩ là tâm sự trên một nhóm kín vậy thôi, không ngờ mọi người chia sẻ nhiều tới vậy. Nhưng mình không hề hối hận khi kể ra mọi chuyện vì đây không phải lần đầu cô ấy lừa dối mình.

Từ lúc biết chuyện mình đã bỏ về, em ấy cũng không tỏ thái độ gì cả, vẫn tỏ ra rất bình thường nên mọi thứ cũng kết thúc luôn từ đấy. Cặp đôi kia giờ đã công khai yêu nhau. Sau khi sự việc trở nên ồn ào, bạn gái cũ mình cũng không hề liên lạc gì cả''.