24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:11 12-11-2017

Cầu Nhật Tân ở Hà Nội xuất hiện trên Instagram Tổng thống Mỹ

Trang cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa phát livestream cảnh ông đến sân bay Nội Bài và trên đường về Hà Nội. - https://dateat.io

Ngay khi đến Hà Nội, tài khoản Twitter của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát trực tiếp cảnh ông xuống sân bay ở Nội Bài, kèm dòng chú thích “Just Arrived in Hanoi, Vietnam” (vừa đến Hà Nội, Việt Nam).

Trên đường về trung tâm Hà Nội, tài khoản Instagram của ông Trump và trang Twitter của Dan Scavino Jr, người phụ trách mạng xã hội của tổng thống Mỹ cũng chia sẻ hình ảnh cầu Nhật Tân nhiều màu sắc.

cau-nhat-tan-o-ha-noi-xuat-hien-tren-instagram-tong-thong-my-YH9dOZpPeGcNme8.png

Hình ảnh cầu Nhật Tân được quay trực tiếp trên Instagram của TT Trump (Ảnh chụp màn hình)

Video cầu Nhật Tân trên Instagram của Tổng thống Trump Trên đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội, người phụ trách mạng xã hội của ông Trump đã phát livestream lên tài khoản Instagram của tổng thống Mỹ.

Tổng thống Mỹ được cho là người thường xuyên sử dụng Twitter để bày tỏ quan điểm và đưa ra các thông điệp đáng chú ý. Khi vào Nhà Trắng, ông Trump có thêm sự phục vụ của Dan Scavino Jr, để quản lý các trang mạng xã hội của tổng thống Mỹ.

Lễ đón chính thức Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra vào sáng nay 12/11.

Trước khi đến Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump và đoàn tùy tùng vẫn sử dụng được Twitter, Facebook, Google ở Trung Quốc mà không hề bị chặn bởi “Great Firewall” của nước này. Theo BBC, Trung Quốc cam kết các đoàn ngoại giao của Mỹ đến nước này đều có thể sử dụng Internet không hạn chế.