24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:11 10-11-2017

Bị thầy giáo bùng tiền học, sinh viên lên mạng bóc phốt: "Thầy trả tiền em đi, em còn mời thầy đi uống bia tiếp"

Đóng gần 4 triệu tiền học nhưng không được học, nam sinh viên lên mạng bóc phốt tố thầy giáo "bùng" tiền không chịu trả. - https://dateat.io

Mới đây, một nam sinh viên đã chia sẻ câu chuyện bị thầy giáo "bùng" tiền học phí lên một diễn đàn mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. 

Theo như chia sẻ của nam sinh viên, anh nhờ thầy giáo đăng ký lịch học mấy môn tại trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại tại Phú Lãm, Hà Đông. Tuy nhiên đã chuyển khoản tiền học phí lên tới 3.825.000 đồng vào hồi tháng 8 nhưng đến nay là khoảng 3 tháng rồi vẫn chưa có lịch học. Khi hỏi về vấn đề này, thầy giáo đã đưa ra nhiều lý do để lùi lịch học. 

Thầy "bơ" với mọi lời "cầu cứu" của nam sinh viên. 

Cảm thấy bất lực, sinh viên lên mạng bóc phốt, đồng thời muốn gửi đến thầy lời nhắn: "Thầy ơi, số tiền không nhiều nhưng em đang rất cần nó, thầy nhỡ tiêu hết chưa có thì ít nhất cũng trả lời em rồi hẹn ngày khác để em còn liệu. 

Đến nay em vẫn loay hoay và cực cần số tiền này. Mong thầy hoàn trả. Em cũng nhờ anh chị em, bạn bè, các thầy cô đồng nghiệp, gia đình, học trò của thầy và ban giám hiệu trường cđ kinh tế kỹ thuật thương mại vận động thầy trả tiền cho em với ạ. Em chưa nói một câu hỗn láo nào với thầy cho đến giờ, cho dù em đang vô cùng mất kiên nhẫn. Thầy trả tiền em đi, em còn mời thầy đi uống bia tiếp chứ như này là không nhìn được mặt nhau nữa đâu thầy ạ".

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng hiện câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng đặc biệt là các bạn sinh viên.