24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
15:11 08-11-2017

Cắt cổ con trai vì ... sợ Bác sĩ

Người mẹ trẻ đã nhẫn tâm cắt đứt cổ đứa con trai vì sợ bệnh viện sẽ đưa con trai mình làm thí nghiệm - https://dateat.io

Năm 2014 Katharina Katit-Staeheli đã cố tình "bắt cóc" Dylan - đứa con của mình khi cậu bé đang chờ đợi cuộc phẫu thuật cho chứng tràn dịch màng não - một sự hình thành chất lỏng trên não. 1 tháng sau cô ta bị phát hiện tại trung tâm mua sắm Costa Blanca (tháng 1)

cat-co-con-trai-vi-so-bac-si-2JPVNwmybSXEsIs.jpg

Katharina Katit-Staeheli

Ngay sau đó Dylan được đưa trở lại bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khoẻ, còn Katharina Katit-Staeheli bị giam giữ. Trước đó Katharina đã được chuẩn đoán bị rối loạn đa nhân cách.

Katharina Katit-Staeheli đã yêu cầu được tắm rửa cho con trai mình lần cuối, sau khi cởi quần áo của cậu bé người mẹ độc ác đã cắt cổ chính con trai ruột của mình.

cat-co-con-trai-vi-so-bac-si-M9SvGzHA5q8BtDn.jpg

Dylan mới chỉ 1 tuổi

Khi được hỏi lý do cô ả khai rằng vì sợ các bác sĩ sẽ đem Dylan đi thử nghiệm. Các nhân chứng cũng cho biết người mẹ này thường xuyên tỏ ra sợ hãi khi nhìn thấy những người mặc đồng phục bác sĩ.

Các công tố viên Tây Ban Nha đã yêu cầu cô bị tống giam 17 năm nhưng thẩm phán Elche quyết định cho cô ả ngồi tù 11 năm để ăn năn về hành động của mình.

Tiêu Bích Phương/The Sun