24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
15:11 08-11-2017

Cha nuôi đồng tính giết chết bé gái 18 tháng tuổi lãnh án chung thân

Vụ việc người cha nuôi giết con gái nuôi 18 tháng tuổi tại xứ Wales đã được xét xử vào hôm nay 8/11. Theo cáo trạng cái chết của cô bé là do xuất huyết não gây ra. - https://dateat.io

Cô bé Elsie Scully-Hicks tử vong do xuất huyết não vì vết thương nghiêm trọng ở vùng đầu. Cô bé 18 tháng tuổi được Matthew Scully-Hicks, 31 tuổi và Craig Scully-Hicks, 36 tuổi nhận nuôi chính thức vào năm 2016. Cha nuôi của cô bé đã gọi Elsie là "Quỷ dữ đội lốt người". Dù là nhận nuôi nhưng sau một thời gian ngắn, Elsie đã bị chính người cha nuôi tàn nhẫn sát hại.

cha-nuoi-dong-tinh-giet-chet-be-gai-18-thang-tuoi-lanh-an-chung-than-7oA4bUfVQAOMvNv.jpg

Cô bé Elsie tội nghiệp

Trong buổi xát xử ngày hôm qua kẻ sát nhân máu lạnh này một mực phủ nhận hành vi giết người của mình, nhưng với nghiệp vụ của mình bồi thẩm đoàn đã buộc hắn phải nhận tội sau bốn tuần xét xử.

cha-nuoi-dong-tinh-giet-chet-be-gai-18-thang-tuoi-lanh-an-chung-than-1dmIp1DYj45wPLX.jpg

cha-nuoi-dong-tinh-giet-chet-be-gai-18-thang-tuoi-lanh-an-chung-than-eJCeDd2m2ImHVUU.jpg

Đối tượng Matthew Scully-Hicks, 31

Trong phiên toà ngày hôm nay ngày 8/11/2017, các nhân chứng và bằng chứng đều chống lại hắn ta, kết quả khám nghiệm tử thi cũng ghi rõ "Elsie được chẩn đoán qua đời vì xuất huyết não và chảy máu sau mắt", cơ thể cô bé cũng chịu nhiều tổn thương do tác động bên ngoài từ việc bị bạo hành thường xuyên trong 2 tháng.

Cuối phiên toà Thẩm phán Davis Davies nói: "Elsie mới chỉ 18 tháng tuổi khi bị cáo giết cô bé, một đứa trẻ, dễ bị tổn thương và không thể tự vệ và hành động này sẽ không đươc tha thứ"

Scully-Hicks đã bị kết án tù chung thân sau khi hắn đã hành hạ và sát hại dã man con nuôi của mình.

Tiêu Bích Phương/Dailymail