Khánh chia sẻ
11:11 07-11-2017

Vogue hé lộ bộ trang điểm giản dị Song Hye Kyo đã sử dụng trong ngày cưới

Tờ Vouge mới đây đã hé lộ những sản phẩm trang điểm mà Song Hye Kyo đã sử dụng trong "đám cưới thế kỉ". - https://dateat.io

Trong "đám cưới thế kỉ" diễn ra vào cuối tháng 10 vừa qua, cặp đôi Song Jong Ki – Song Hye Kyo đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới và đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, người ta ấn tượng với sự đơn giản, tinh tế của nàng tân nương khi cô lựa chọn mẫu đầm lụa trắng tinh khôi của Dior, cùng với lối makeup tự nhiên, trong trẻo. Không hề khoa trương hay cầu kì, nhưng Song Hye Kyo vẫn hết sức xinh đep và duyên dáng với lối phục sức giản dị trong siêu đám cưới.

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-qfVUt1O4CIBmWNu.jpg

 

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-CcDXES7ABlDUwm8.jpg

 

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-fQd3nNv1IxAJWWX.jpg

 

Nếu bạn cũng mê mẩn lối makeup đơn giản, tự nhiên như Song Hye Kyo thì tin vui cho bạn là: mới đây tờ Vouge đã thâm nhập được vào hậu trường siêu đám cưới và hé lộ với độc giả về 1 số sản phẩm mà Song Hye Kyo đã sử dụng. Trong bài đăng của mình, Vouge đã chỉ ra 3 món đồ makeup của nàng Song đó là son môi, má hồng và phấn mắt.

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-HZ2L06dx6fWA2Jn.jpg

Son môi mà Song Hye Kyo đã sử dụng là thỏi son Laneige Silk Intense Lipsticks màu 430: Pink Garden. Thỏi son này có giá khoảng 650.000 VNĐ.

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-1r3VkdlSVuGV4dv.jpg

Đây là sắc son màu hồng đào ấm áp, ngọt ngào phù hợp với những cô nàng có làn da sáng. Dù đánh cả môi hay lòng môi thì sắc son vẫn lên rất tự nhiên, trong trẻo.

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-RnKJzAFSyC0KCtU.png

Có lẽ đây là thỏi son Song Hye Kyo rất ưu ái, trước đây cô cũng từng sử dụng thỏi son này trong bộ phim "That Winter, The Wind Blows". Khi đó, son vẫn còn là thiết kế cũ, nhưng màu son thì không đổi.

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-plBf6lCf4XPAwKe.jpg

Về phấn má hồng, Song Hye Kyo sử dụng má hồng dạng cushion của Laneige. Đây là sản phẩm vừa mới được Laneige cho ra mắt trong bộ sản phẩm cho lễ hội cuối năm nay.

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-ebHrn7stQevHsx0.jpg

Màu má hồng mà nàng tân nương sử dụng là màu 01, mang sắc hồng rất nhẹ, tiệp vào da hơi ánh bóng tự nhiên. Hộp cushion má hồng này có giá khoảng 550.000VNĐ.

vogue-he-lo-bo-trang-diem-gian-di-song-hye-kyo-da-su-dung-trong-ngay-cuoi-CaYD9VpC3jaJkMT.jpg

Sản phẩm cuối cùng được Vouge hé lộ, đó là phấn mắt Laneige Ideal Shadow Quad, có giá khoảng 790.000VNĐ.