24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
18:11 06-11-2017

NÓNG: iPhone X tiếp tục ‘rớt giá’, chạm mức 30 triệu đồng

Ngày hôm nay (6/11), giá iPhone X ở Việt Nam đối phiên bản 64GB được đưa ra với mức khoảng 30 triệu đồng, phiên bản 256GB được đưa ra với mức giá khởi điểm là 31 triệu đồng. Như vậy, sau 3 ngày tại Việt Nam, Iphone X đã rớt hơn 30 triệu đồng trên một phiên bản. - https://dateat.io

nong-iphone-x-tiep-tuc-rot-gia-cham-muc-30-trieu-dong-sfkcJSU8cNzcZmN.jpg

Giá iPhone X ở Việt Nam giảm đến 30 triệu đồng sau 3 ngày tại Việt Nam.

Iphone X là phiên bản được nhiều “tín đồ của Táo” săn đón trong thời gian qua. Đây cũng là phiên bản điện thoại đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển của Apple.

Trước đó, phiên bản điện thoại iPhone X đã được cửa hàng di động Tuấn Minh Moblie (TP.HCM) xách tay về và bán ngay sau đó với giá gần 68 triệu đồng.

nong-iphone-x-tiep-tuc-rot-gia-cham-muc-30-trieu-dong-vzfWT0dmFFldxLw.jpg

Giá iPhone X ở Việt Nam giảm hơn 30 triệu đồng/phiên bản

Nếu tính theo giá vào đầu giờ sáng nay (6/11), giá iPhone X ở Việt Nam chỉ còn cao hơn mức niêm yết ở Apple Store Singapore gần 3 triệu đồng. Tại thị trường này, model 64GB là 1.648 SGD (27,3 triệu đồng) còn 256GB là 1.888 SGD (31 triệu đồng). Như vậy có thể thấy, giá iPhone X đã ‘rớt’ hơn 30 triệu đồng/phiên bản sau 3 ngày có mặt tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: ‘Soi’ iPhone X rơi giá 20 triệu đồng tại Việt Nam

nong-iphone-x-tiep-tuc-rot-gia-cham-muc-30-trieu-dong-Q3R0WbJtZo6PGW1.png

Giá iPhone X ở Việt Nam chỉ còn cao hơn mức niêm yết ở Apple Store Singapore gần 3 triệu đồng

Ông Đặng Quốc Tuấn, Giám đốc một hệ thống kinh doanh iPhone lớn ở Hà Nội, cho rằng “Giá iPhone X giảm mạnh vậy chủ yếu do nguồn hàng hoá. iPhone X rất “hot”, bán chạy, dù giá cao chót vót nhờ lượng hàng đưa về chưa đủ lớn.

Ngoài ra, những ngày đầu, máy xách tay đi theo đường máy bay từ Singapore về nên khan hàng, giá đội lên. Nhưng vài ngày tới, lượng hàng Hong Kong theo đường bộ tràn về nhiều, thị trường sẽ “loãng”. Sau đợt khách hàng đầu sẵn lòng chi tiền lấy máy sớm, tâm lý của nhiều người khác hiện giờ đã bắt đầu chờ đợi giá xuống và ổn định”, ông Tuấn chia sẻ.

Mặc dù giá iPhone X đang “lao dốc” trong ít ngày nhưng so với giá bán một số mẫu iPhone khác trên thị trường, mẫu điện thoại này vẫn được đánh giá đắt hơn nhiều.

Iphone X là dòng điện thoại tích hợp nhiều tính năng vượt trội của dòng iPhone. Đồng thời, mẫu điện thoại này có những “phá cách” độc đáo. Đặc biệt, iPhone X là dòng điện thoại không có nút HOME và chạy iOS 11 nên cách sử dụng điện thoại này cũng có những điểm khác so với trước.

Ngoài ra, iPhone X sử dụng công nghệ màn hình OLED thay vì màn hình LCD trước đây. Màn hình có độ phân giải lên tới 1.125x 2.436 pixel và hỗ trợ công nghệ HDR. Với iPhone X, người dùng có thể dùng tay vuốt từ dưới lên trên để mở khóa.

Điểm nhấn của dòng điện thoại này chính là thống đèn nâng cấp lên Quad LED, giúp tạo ra ảnh tốt hơn, đặc biệt là ảnh chân dung. Đồng thời, iPhone X còn có camera TrueDepth và công nghệ nhận diện mặt Face ID giúp người dùng nhận diện khuân mặt một cách rõ nét.

Khánh Phương/ vietnamfinance.vn