24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
07:11 05-11-2017

Cô vợ trẻ khoe loạt ảnh đồ ăn chồng nấu khiến hội chị em không ngừng 'gato'

Những món ăn từ đơn giản tới cầu kỳ đều được một tay chồng Thu Hà 'đạo diễn' để chiều theo sở thích của cô khiến không ít chị em phải thốt lên ghen tị. - https://dateat.io

Mới đây, một hội nhóm kín được các chị em yêu thích đã đăng tải một bài viết của một cô vợ trẻ khoe ảnh các món ăn do chồng nấu. Bài viết nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like cùng rất nhiều bình luận tích cực.

Theo đó, nữ chính đã đăng tải loạt ảnh các loại món ăn từ đồ ăn nhẹ cho tới các món chính như sô cô la, bánh mì chảo, cơm trộn hàn quốc cho tới những món ăn đòi hỏi sự kỳ công như bánh cuốn, xúc xích tẩm mì tôm, kim chi... tất cả đều do chồng cô tỉ mẩn làm chỉ vì chiều theo sở thích của vợ.

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-4Pc2MjOPH4kjFzN.jpg

Cô vợ khoe chồng nấu ăn ngon trên Facebook.

Điều này khiến nhiều người, nhất là hội chị em tỏ ra trầm trồ, ngưỡng mộ. Không những vậy, nữ chính còn khiến mọi người 'gato' hơn khi cô chia sẻ về cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc:

'Người ta hay nói 'hôn nhân là nấm mồ của tình yêu'. Có ai thấy về chung một nhà 1 năm rồi nhưng càng ngày càng bị nghiện chồng, yêu chồng hơn giống em không? Lương đi làm về có bao nhiêu là đưa hết cho vợ. Toàn vợ xem ví chồng thấy còn có 1, 2 nghìn thì tự động bỏ thêm vào để đi đường xăng xe đỡ lo thôi. Tổng hợp ảnh chồng em nấu ăn cho em. Chỉ cần vợ thèm gì là chồng làm hết, kể cả đồ ăn vặt như kẹo sữa, sô cô la, kẹo milo, bánh cuốn… chồng em cũng tự làm luôn'.

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-j6PJbHAWbaKDyYI.jpg

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-ATYcLoBZ3IUbsZQ.jpg

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-68NLIrSIExmO1Yq.jpg

Hẳn là ai cũng phải ghen tị với vợ chồng nhà này lắm đây.

Được biết, đây là một cặp LGBT nữ, nữ chính tên là Hoàng Thị Thu Hà (SN 1996, bisexual (song tính) và chồng cô là Đặng Thị Ngọc Bích (SN 1994, trans guy (người chuyển giới nam). Trước đây Bích và Hà từng gây xôn xao cộng đồng mạng về chuyện tình trái giới đầy gian truân, cảm động.

Dù bị xã hội kỳ thị, gia đình ngăn cấm, phản đối kịch liệt, Thu Hà vẫn quyết tâm dọn về sống chung với Ngọc Bích và thậm chí cả hai còn tính đến kế hoạch có con nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-9Y9Y3LC5n6E7XwW.jpg

Cặp đôi Thu Hà - Ngọc Bích

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-qsV34dkMppAO41q.jpg

Cả hai đã chính thức kết duyên vợ chồng.

Chia sẻ thêm với chúng tôi về cuộc sống hôn nhân, Thu Hà cho hay hàng ngày ngoại trừ những lúc đi làm thì cặp đôi dính lấy nhau như sam. Ngọc Bích cưng chiều bạn gái hết mực tới nỗi tự tay làm hết những công việc như nấu cơm, giặt giũ, chuẩn bị nước tắm… Anh chàng cũng luôn tự nhận rằng công việc của người yêu nặng nhọc hơn công việc của mình nên phải được chiều chuộng hơn.

Thu Hà trải lòng: 'Nhà mình vẫn chưa đồng ý, vẫn hi vọng mình sẽ lấy chồng. Bích thì nhiều lần cũng bảo mình lựa chọn lại và chấp nhận để mình đi lấy chồng vì không muốn mình phải chịu thiệt thòi, áp lực từ gia đình. Hơn nữa bản thân Bích cũng biết rõ không thể cho mình một đứa con.

Nhưng rồi hai đứa động viên nhau là đến đâu thì đến, đã cố được đến bước này rồi thì mình vẫn muốn nắm tay Bích tiếp tục đi. Chúng mình vẫn dự tính tháng 8 năm 2018 thì mình bắt đầu thụ tinh mang thai. Hiện tại, hai đứa muốn ổn định nhà cửa trước'.

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-k1EkP8wS3WO8Uou.jpg

Mặc dù đã lấy nhau nhưng cặp đôi vẫn chưa được bố mẹ Thu Hà đồng ý.

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-uSaGLUmwkOYkdSZ.jpg

co-vo-tre-khoe-loat-anh-do-an-chong-nau-khien-hoi-chi-em-khong-ngung-gato-J3QOajMN2GmGE7v.jpg

Tuy nhiên, nếu biết con gái mình được chăm sóc bởi một người chồng chiều vợ như thế này, bố mẹ Thu Hà có lẽ cũng yên tâm phần nào.