24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
14:11 03-11-2017

Vụ giết thiếu phụ tại Royal City: Tâm sự đẫm nước mắt của cô bé 2k5 trước sự ra đi của mẹ mình

Tâm thư gửi mẹ khiến ai nấy đều cảm thấy xót xa trước nỗi đau quá lớn mà cô bé mới chỉ 12 tuổi phải đối mặt. - https://dateat.io

Những ngày qua, sự việc nam sinh viên sát hại chị Phạm Thị H. (36 tuổi) tại 1 khu chung cư cao cấp ở Hà Nội đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và cộng đồng mạng vẫn chưa hết lời xôn xao bàn tán. Sự việc chấn động xảy ra khiến người phụ nữ xấu số tử vong và nỗi đau để lại quá lớn cho gia đình, người thân, đặc biệt là cô con gái xinh xắn của nạn nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trần B.H (con gái của Phạm Thị H.) đăng tải những dòng tâm sự trước sự ra đi quá nhanh và đột ngột của mẹ mình khiến ai nấy đều cảm thấy nghẹn lòng, xót xa.

Dòng tâm sự đẫm nước mắt của cô bé trước nỗi đau quá lớn mà em phải đối mặt. (Ảnh: chụp màn hình)

Nguyên văn đoạn tâm sự đầy xót xa của cô bé:

"Mẹ ơi, hôm nay là cái ngày mẹ rời xa con, mẹ có biết không, từ nhỏ đến bây giờ, mẹ luôn là người luôn quan tâm, lo lắng , hiểu con nhất! Bây giờ mẹ đã đi xa rồi, con biết làm thế nào? Con xin lỗi mẹ vì những lỗi lầm, những hành động không đúng con đã làm với mẹ, mẹ có biết không, con hối hận lắm mẹ ạ, bây giờ con nói những lời này cũng đã quá muộn rồi, con không còn cơ hội nói những lời "cảm ơn" hay "con yêu mẹ" nữa. Mẹ ơi mẹ, mẹ hãy luôn nhớ rằng, dù mẹ đã đi rất rất xa, nhưng con gái của mẹ vẫn sẽ luôn bên mẹ và không bao giờ làm mẹ thất vọng đâu! Con ước gì con có thể nói ngàn lần "con yêu mẹ" để mẹ có thể quay lại bên con, nhưng cơ hội đó dường như đã không còn trên đời này nữa.

Con cảm ơn mẹ vì tất cả, mẹ luôn là người tuyệt vời nhất. Mẹ là người phụ nữ xinh đẹp nhất cuộc đời con. Mẹ ơi, mẹ hứa mẹ sẽ xem video mà trường cho con đi quay cơ mà. Mẹ hứa năm sau sinh e cho con. Mẹ hứa năm sau hai mẹ con mình sẽ đi du lịch cùng nhau mà. Mẹ chả biết giữ lời hứa gì cả. Con dỗi rồi. Mẹ có biết mẹ bỏ con bỏ gia đình bỏ bạn bè mẹ để mẹ đi ko? Mẹ ơi, mẹ xây nhà cao cửa rộng mà mẹ không ở mà mẹ đi ở đồng ruộng làm gì. Mẹ có biết nghe tin của mẹ nó như một nhát dao đâm vào tim con. Tại sao thằng đấy không giết con mà lại đi giết mẹ con chứ! Nó cướp đi một người phụ nữ ai cũng tôn trọng, cướp đi người mẹ của một đứa bé chỉ 12 tuổi. Con luôn nhớ khoảng thời gian 12 năm mẹ con mình ở vs nhau. Mẹ ơi, mẹ ra đi thanh thản nhé. Mẹ cố siêu thoát nhé. CON YÊU MẸ NHIỀU LẮM!!!".

Ngay sau khi đăng tải, những dòng tâm sự của cô bé đã nhận được sự cảm thương từ phía cộng đồng mạng trước nỗi đau quá lớn mà một cô bé mới chỉ 12 tuổi phải đối mặt. Ai nấy đều tỏ ra xúc động trước tình cảm của cô bé dành cho mẹ của mình. Có lẽ, khi đọc đến những dòng "trách móc" vì những lời hứa của mẹ dành cho cô bé ai nấy đều không cầm được nước mắt, xót xa trước hoàn cảnh đáng thương của cô bé đang sống hạnh phúc bên mẹ bỗng nhiên người mẹ xấu số qua đời sau sự việc khủng khiếp mà có nằm mơ cũng không ai tưởng tượng nổi.

 Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tình cảm của 2 mẹ con:

Hình ảnh mỗi sinh nhật 2 mẹ con lại bên nhau khiến nhiều người không khỏi quặn thắt lòng

Cô bé xinh xắn đang phải chịu đựng cú sốc quá lớn trước sự ra đi của người mẹ của mình

Được biết B.H sinh năm 2005, hiện đang theo học tại 1 trường Trung học trên địa bàn Hà Nội. Trong những hình ảnh được cập nhật trên trang cá nhân, 2 mẹ con H. rất tình cảm. Hình ảnh cô con gái xinh xắn hạnh phúc bên người mẹ trẻ trung, cùng nhau trải qua những bữa tiệc sinh nhật, những chuyến du lịch hay những khoảnh khắc hạnh phúc đời thường khiến nhiều người càng xem càng quặn thắt lòng.

Hình ảnh thân mật giữa hai mẹ con. (Ảnh: FBNV)