24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
17:11 03-11-2017

Clip: Đau đớn thay người đàn ông trước hình ảnh bị vợ đánh đến chảy máu vương khắp nơi

Người ta nói đàn ông nhịn vợ một chút cũng chẳng sao. Đối xử với phụ nữ phải biết dùng một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Thế nhưng để đàn bà đè đầu cưỡi cổ, đánh đập chửi bới trước mặt người đời thì người ta gọi đó là hèn hạ. - https://dateat.io

Người ta ví von phụ nữ như là nước, mềm mại và uyển chuyển. Như vậy một người đàn ông cứng rắn nóng nảy luôn cần có một người phụ nữ ở bên để cân bằng cuộc sống. Ấy vậy mà đôi khi phụ nữ nóng giận thì cũng giống như nước đang sôi, mạnh mẽ và rất đáng sợ. Nhiều phụ nữ có cá tính mạnh còn không kiềm chế được mà động tay động chân. Mới đây, trên mạng xã hội vừa đăng tải một đoạn clip trong đó người vợ giận giữ xông vào đánh chồng tới tấp đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Clip: Vợ đánh chồng 

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là anh chồng lại chẳng hề phản kháng gì mà an phận chịu đánh.

Vợ đánh chồng đến nỗi máu vương ra nền đất.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ ý kiến bất bình. Đa số đều lên án hành động bạo lực của người phụ nữ. Tuy nhiên cư dân mạng cũng cho rằng, người chồng đã xử xự rất hèn nhát khi không dám làm gì ngoài việc đứng im “chịu trận” như vậy.

Thiết nghĩ thân làm đàn ông thì không được đánh, không được chửi bới hay dùng ‘mày, tao’ với vợ nhưng cũng không được quỳ lạy van xin vợ và nhất định, không được để vợ đánh. Các bà đánh được chồng cũng đường nên lấy đó làm tự hào, mất chồng như chơi. Dẫu biết rằng đàn ông phải biết nhường nhịn đàn bà, vì họ là phái yếu. Vốn không nên động tay động chân đánh lại phụ nữ nhưng phải biết tự bảo vệ bản thân mình, ít nhất là giữ thể diện của một người đàn ông.

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc giận hờn, cãi vã, nhưng chuyện lớn chuyện bé cũng nên đóng cửa bảo nhau. Biết tôn trọng đối phương chính là nguyên tắc sống. Nếu thấy người khác hiền mà chèn ép thì không biết một ngày nào đó, hạnh phúc sẽ tan vỡ.

Ngọc Hân (Tổng hợp)