24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
17:11 02-11-2017

Hai người không hề quen biết quan hệ tình dục trên máy bay, bị phạt 1600$

Một phụ nữ 48 tuổi đang trên đường đến Nashville đã thực hiện hành động quan hệ tình dục bằng miệng với một người đàn ông 28 tuổi đang trên đường tới Miami, khiến cho hành khách xung quanh than phiền - https://dateat.io

AP AIRLINES DELAYS F FILE USA VA

Hai hành khách không hề quen biết nhau đã bị bắt khi thực hiện hành vi tình dục trên chiếc máy bay của hãng Delta, có thể họ sẽ không bị truy tố phạm tội nhưng sẽ phải trả khoản phạt 800 usd mỗi người, một cự , một cựu công tố viên liên bang Mỹ cho biết.

Một phụ nữ 48 tuổi đang trên đường đến Nashville đã thực hiện hành động quan hệ tình dục bằng miệng với một người đàn ông 28 tuổi đang trên đường tới Miami, khiến cho hành khách xung quanh than phiền,

Hãng bay Delta đã từ chối bình luận,

Ông Pete Henning, hiện là giáo sư luật trường đại học Wayne State cho biết:” Sẽ rất khó để cho rằng đây là hành vi phạm thôi theo luật của liên bang, bởi vì đó không phải là hành vi đe doạ tới sẹ an toàn của hãng hàng không hay các hành khách. Đây rõ ràng là một vụ rắc rối nhưng nó không can thiệp hay ảnh hưởng đến hoạt động của chiếc máy bay. Sự xấu hổ đã là hình phát lớn nhất họ có thể nhận được.

Tên của cặp đôi, những người mà chưa từng gặp nhau bao giờ trước chuyến bay đã được giữ kín.

Theo FBI, họ chưa từng thấy một việc tương tự xảy ra bao giờ, họ chỉ gặp các trường hợp liên quan tới những hành khách nam sờ mó hành khách nữ.