24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
10:11 01-11-2017

Rợn người với clip đồ vật tự di chuyển trên hành lang trường học

Một trường trung học ở Ireland được cho là "bị ma ám" sau khi một đoạn phim CCTV ghi lại cảnh tượng kỳ quái trong hành lang của trường được đưa lên mạng xã hội. Trong đoạn phim, những chiếc ghế, cặp sách và poster bị ném xung quanh bởi những thế lực vô hình. - https://dateat.io

Video: Đoạn phim rùng rợn ở hành lang trường trung học

Được biết, đoạn phim kinh dị trên được lấy từ CCTV của Trường trung học Deerpark CBS ở thành phố Cork, Cộng hòa Ireland, và hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên Facebook.

clip-rung-ron-do-vat-tu-di-chuyen-tren-hanh-lang-truong-hoc-amrdtTyD1VxXsQL.png

Một chiếc ghế ở góc tường bất ngờ bị nâng lên sau đó rơi xuống. 

clip-rung-ron-do-vat-tu-di-chuyen-tren-hanh-lang-truong-hoc-31Y4XGab8pmjEo3.png

Chiếc cặp sách đang yên vị trên nóc tủ bỗng dưng bị ném mạnh xuống sàn nhà bởi một nguồn lực nào đó.

Đoạn phim trên được ghi lại vào lúc sáng sớm ngày cuối tuần, vì vậy không có sự xuất hiện của học sinh và các nhân viên trong trường.

Cứ ngỡ đây là một trò đùa dịp Halloween và có ai đó đứng đằng sau ném chiếc ghế và cặp sách, tuy nhiên những người xem đoạn video thật sự kinh hoàng khi tấm Poster đột ngột giật phắt khỏi bức tường và bay qua hành lang, liền sau đó, một chiếc ghế tự động di chuyển từ bên này sang bên kia.

clip-rung-ron-do-vat-tu-di-chuyen-tren-hanh-lang-truong-hoc-ZFdHlMaWQSvEtbU.png

Tấm poster bay qua hành lang

Trường trung học Deerpark CBS nổi tiếng là một trường học bị ma ám. Vào hồi đầu tháng này, trường cũng đã chia sẻ những cảnh kỳ quái tương tự trên trang Facebook của họ, trong đó các khoá tủ bị rung lắc dữ dội và không kiểm soát được.

Nhiều người nghĩ rằng đoạn video này là một trò đùa dịp Halloween của nhân viên nhà trường nhưng những hiện tượng lạ lùng diễn ra trong đoạn phim vẫn khiến nhiều người phải "ớn lạnh".

Ngọc Hân