24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:11 01-11-2017

Vừa mở khoá Facebook HHĐD Ngân Anh viết status shock

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại HHĐD 2017, Lê Âu Ngân Anh đã đóng trang facebook cá nhân vì nhận quá nhiều gạch đá từ cư dân mạng - https://dateat.io

Mới đây cô đã mở trang Facebook cá nhân, đồng thời đăng tải status khá ngắn gọn: "Người ngoài công kích thế nào mình không quan tâm đâu, vì mình tin những người đã từng tiếp xúc với mình là hiểu rõ nhất. Qua đây Ngân Anh cũng xin cảm ơn Ba Mẹ, những Thầy Cô anh chị đi trước, những bạn bè thân thương, có những người bạn đã lâu không gặp cũng hỏi thăm và động viên N.A (Ngân Anh-pv) rất nhiều"

vua-mo-khoa-facebook-hhdd-ngan-anh-viet-status-shock-t3dVsltojb8qneC.png

Ảnh chụp màn hình

Sau khi đăng tải dòng trạng thái này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng và người hâm mộ. Bên cạnh những comment công kích cũng có rất nhiều bạn bè động viên và an ủi Ngân Anh

vua-mo-khoa-facebook-hhdd-ngan-anh-viet-status-shock-8dWOQL4oNvQZztn.png

Những lời động viên đến từ người hâm mộ

Nhiều cư dân mạng có những lời bình phẩm khiếm nhã và yêu cầu tân HH trao trả chiếc vương miện.

vua-mo-khoa-facebook-hhdd-ngan-anh-viet-status-shock-AZdexMFe0o8ySmT.png

Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho dự án Blue Ocean World. Đây là dự án hợp tác giữa Quỹ bảo vệ môi trường Việt Nam và công ty của NTK Võ Việt Chung. Cuộc thi đặt ra yêu cầu thí sinh tham gia phải có tri thức và am hiểu về các vấn đề môi trường, nhất là môi trường biển để tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển Việt Nam. Đối tượng dự thi là nữ từ 18 đến 26 tuổi, người Việt sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

vua-mo-khoa-facebook-hhdd-ngan-anh-viet-status-shock-UlzuzG6uuJdBmSu.jpg

Nhan sắc của HH Đặng Thu Thảo (giữa) và 2 Á Hậu của năm 2014 cũng không khá hơn là mấy

Năm 2014, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức với việc tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp đến từ Cần Thơ - Đặng Thu Thảo. Sau 3 năm, Hoa hậu Đại dương một lần nữa trở lại với gương mặt kế nhiệm - Lê Âu Ngân Anh.

Một cuộc thi dù đã tổ chức đến lần thứ 2 nhưng chẳng được sự quan tâm của khán giả, thế nhưng sau khi Ngân Anh đăng quang cuộc thi mới được đông đảo công chúng biết đến, phải chăng đây là 1 chiêu trò của BTC?

vua-mo-khoa-facebook-hhdd-ngan-anh-viet-status-shock-MTKs0856cvlbk3D.jpg

Tân HHĐD 2017 Lê Âu Ngân Anh với nhan sắc bị ném đá

Nếu đây quả thực là chiêu trò thì BTC cuộc thi này đã đạt được mục đích ngoài sức tưởng tượng, và nếu đấy là sự thật thì quả đáng sợ cho ngành giải trí, họ quá tàn nhẫn với thí sinh, quá tàn nhẫn với công chúng!

Tiêu Bích Phương