24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
07:10 29-10-2017

Phát hiện vợ ngủ với nhân tình, chồng dùng xăng tưới đốt cả 2 như ngọn đuốc

Phát hiện vợ ngủ với nhân tình trong nhà nghỉ, Hùng bực tức đã khống chế rồi dùng xăng tưới lên người cả 2 rồi bật lửa đốt khiến các nạn nhân cháy như ngọn đuốc, nguy kịch và tiên lượng rất nặng. - https://dateat.io

Ngày 29/10, Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự nghi can Vương Thanh Hùng (SN 1983, ngụ xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) để điều tra xử lý việc dùng xăng tưới đốt khiến 2 người bỏng nặng.

Các nạn nhân được xác định là chị Lê Thị H. (SN 1986, vợ của Hùng) và anh Đặng Vĩnh P. (SN 1988, người tình của H., ngụ ở xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) hiện đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hùng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, vợ chồng Hùng có với nhau 2 người con, cả 2 bán thịt heo ở chợ Lộc Hưng, xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

phat-hien-vo-ngu-voi-nhan-tinh-chong-dung-xang-tuoi-dot-ca-2-nhu-ngon-duoc-SROPoI5DMXy06a3.jpg

2 nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thời gian gần đây, cuộc sống tình cảm của 2 vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn do Hùng nghi ngờ chị H. có nhân tình. Khoảng 21h20 ngày 24/10, Hùng phát hiện vợ mình và anh P. đang ở cùng nhau không mặc quần áo trong nhà nghỉ.

Bực tức, người chồng đã lao vào khống chế rồi dùng 2 lít xăng tưới lên cả 2 rồi bật lửa đốt khiến các nạn nhân cháy như ngọn đuốc. Sau đó, Hùng tới trụ sở Công an địa phương đầu thú khai nhận hành vi.

Người dân phát hiện vụ việc đã đưa cả 2 nạn nhân đi cấp cứu và báo công an. Hiện sức khỏe của chị H. rất nguy kịch, bị bỏng đến 99% độ 2, 94% độ 3. Còn anh P. bị bỏng đến 75% độ 2, 12% độ 3, tiên lượng rất nặng. Cả 2 đang được điều trị tại phòng săn sóc đặc biệt, khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Được biết, anh P. cũng có vợ con nhưng đã ly hôn và chị H. cũng đã nộp đơn xin ly hôn với chồng nhưng Hùng chưa đồng ý ký tên.