24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:10 23-10-2017

Đặt bánh sinh nhật trên mạng, cô gái nhận cái kết đắng

Một phụ nữ muốn đặt một chiếc bánh sinh nhật cho bạn trai của mình qua một trang bán hàng online nhưng thứ mà cô nhận được có lẽ là một chiếc bánh sinh nhật “sai trái nhất” từ trước đến giờ. - https://dateat.io

Đã bao giờ bạn bị thất vọng vì hàng đặt mua qua mạng không giống như ảnh quảng cáo, nếu bạn đã từng trải qua trường hợp đó, ắt hẳn bạn sẽ phần nào cảm thông với người phụ nữ này và bạn trai của cô.

Sharon Bijin, 44 tuổi đến từ Lemington, Newcastle, đã trả một số tiền là 50 bảng (khoảng 1,5 triệu VNĐ) cho một cửa hàng trên Facebook để có được thiết kế đặc biệt cho chiếc bánh sinh nhật để dành tặng bạn trai của cô.

dat-banh-sinh-nhat-tren-mang-co-gai-nhan-cai-ket-dang-R4k5v96RWfvwmrc.jpg

Sharon nghĩ rằng cô ấy sẽ tìm ra cách hoàn hảo để kỷ niệm ngày sinh nhật bạn trai của mình

dat-banh-sinh-nhat-tren-mang-co-gai-nhan-cai-ket-dang-YuBRpFr2wnd9ldI.jpg

Đây là hình ảnh quảng cáo trên Facebook...

Sharon đã đặc biệt chọn một chiếc bánh được uốn cong tinh xảo trông giống như bắp tay săn chắc cuồn cuộn của bạn trai cô nhân dịp sinh nhật lần thứ 32 của anh.

Nhưng buồn thay, khi Sharon nhận được món hàng, trông nó không hể như cô tưởng tượng. 

dat-banh-sinh-nhat-tren-mang-co-gai-nhan-cai-ket-dang-GxDqtyqqFCL1zxf.jpg

Và đây là hình ảnh thực tế của chiếc bánh

Thậm chí cô đã bị sốc vì trông nó giống như một hạt điều hay một vật thể từ người ngoài hành tinh.

Người phụ nữ 44 tuổi và bạn trai hoàn toàn ngạc nhiên vì trước khi đặt bánh, cô đã xem kỹ những bình luận để lại cho cửa hàng trực tuyến này và chúng đều là những đánh giá tích cực, nhưng kết quả cuối cùng thật sự khiến cả hai không khỏi hốt hoảng.

dat-banh-sinh-nhat-tren-mang-co-gai-nhan-cai-ket-dang-SMPTe5YLyLySKWy.jpg

Chiếc bánh sinh nhật "sai trái nhất" từ trước đến giờ

"Tôi đã liên lạc với cô ấy, nhưng cô ấy đã chặn tôi trên Facebook và sau đó cô ấy đã hoàn toàn xóa tài khoản khi tôi cố gắng tìm cô ấy thông qua bạn bè” Sharon kể lại.

Với số tiền 50 bảng, kết quả mà Sharon nhận được là không thể chấp nhận, tuy nhiên rất may vì cặp đôi đều là những người lạc quan :"Ban đầu tôi đã tức giận vì nó tốn rất nhiều tiền và tôi chỉ làm việc bán thời gian, nhưng bây giờ tôi không thể ngừng cười.”

Thay vì bực bội cả hai đã nhìn thấy khía cạnh hài hước của "chiếc bánh sinh nhật thất bại nhất từ trước đến giờ."

Ngọc Hân