24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
11:10 17-10-2017

Hé lộ chân dung ông xã đại gia được giấu kín bấy lâu của Vy Oanh

Từ trước đến nay, những hình ảnh cũng như thông tin về ông xã đều được Vy Oanh giữ bí mật. Đây là lần hiếm hoi “chồng đại gia” của cô xuất hiện trước công chúng. - https://dateat.io

Được biết, lần trở về nước này là do mẹ nữ ca sĩ gặp bệnh nặng nhưng rất may đã qua khỏi. Vy Oanh cùng ông xã và 2 con nhỏ vội vàng bay về nước để chăm sóc cho mẹ. Những hình ảnh xuất hiện tại sân bay của gia đình Vy Oanh và đặc biệt là người chồng mà cô luôn giấu kín hiếm hoi được ghi lại.

he-lo-chan-dung-ong-xa-dai-gia-duoc-giau-kin-bay-lau-cua-vy-oanh-37ICM1DTXZu744c.jpg

Những hình ảnh mới nhất của Vy Oanh cùng 2 nhóc tì tại sân bây.

he-lo-chan-dung-ong-xa-dai-gia-duoc-giau-kin-bay-lau-cua-vy-oanh-nHRbBY0GZFMjMNG.jpg

Con trai lớn nhà Vy Oanh giúp mẹ những việc nhỏ.

he-lo-chan-dung-ong-xa-dai-gia-duoc-giau-kin-bay-lau-cua-vy-oanh-ZGDkJQZMn0pVxjP.jpg

Quý tử đầu lòng Benjamin của Vy Oanh.

Sau khi sang Mỹ âm thầm sinh con và bí mật kết hôn với bạn trai đại gia, Vy Oanh vẫn tiếp túc hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ chia sẻ cô không muốn công khai ông xã với truyền thông bởi muốn giữ riêng hạnh phúc gia đình, chính vì vậy danh tính và chân dung về người chồng bí ẩn của Vy Oanh vẫn khiến khán giả tò mò, quan tâm chú ý.

Nữ ca sĩ cũng giải thích vì lý do "giấu kín chồng" bởi ông xã cô là người làm kinh doanh nên cũng không thích ồn ào, nhất là những ồn ào thị phi của làng giải trí. Cả hai vợ chồng Vy Oanh đều thích sống khép kín, ngại khoe khoang và điều tiếng.

Ông xã luôn tay giúp Vy Oanh chăm sóc con nhỏ vừa tròn 3 tháng tuổi. Đây cũng là lần hiếm hoi hình ảnh của chồng nữ ca sĩ lộ diện trước công chúng. Trước đó giọng ca Đồng xanh vẫn khoe cuộc sống hạnh phúc và một nửa của mình nhưng bằng những bức ảnh chụp từ phía sau.

he-lo-chan-dung-ong-xa-dai-gia-duoc-giau-kin-bay-lau-cua-vy-oanh-QKWloYAceZlt8y7.jpg

Lần đầu tiên Vy Oanh công khai hình ảnh ông xã với công chúng.

Vy Oanh sinh năm 1985, được khán giả biết đến lần đầu khi tham gia bộ phim truyền hình Siêu mẫu Xì Trum cùng với ca sĩ Yến Trang. Sau đó, nữ ca sĩ liên tục trình làng nhiều ca khúc và được khán giả yêu mến bởi chất giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng.

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, năm 2014, Vy Oanh lại đột ngột rời khỏi showbiz và bí mật sang Mỹ sinh con. Theo như lời nữ ca sĩ chia sẻ, chồng của cô là doanh nhân Việt kiều Mỹ làm trong chính phủ Hoa Kì. Cô và ông xã có nét tương đồng với nhau ở chỗ cả hai đều tốt tính và sống có trách nhiệm.