24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:10 16-10-2017

Tây Úc: Cậu bé 3 tuổi bị bỏng nặng vì kem chống nắng Peppa Pig

Cô Jasper và chồng là anh Paul nói rằng họ khi đó đang đi nghỉ mát ở Bali. Họ đã sử dụng kem chống nắng, không vượt quá thời hạn sử dụng đã được liệt kê. - https://dateat.io

Một gia đình ở Tây Úc đã đưa ra lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ đang định sử dụng một loại kem chống nắng được Hội đồng Ung thư chấp thuận, sau khi cậu con trai 3 tuổi của họ đã bị bỏng nặng.

Cô Shannae Jasper đã chia sẻ hình ảnh và video trên Facebook về cậu con trai Rivers của cô. Lưng của cậu bé đã bị bỏng, và toàn là những vết sưng và vết giộp mà cô nói rằng do kem chống nắng có nhãn hiệu Peppa Pig gây nên.

tay-uc-cau-be-3-tuoi-bi-bong-nang-vi-kem-chong-nang-peppa-pig-3ZIuHsWPJZvTEbG.jpg

"Da của thằng bé thật sự rất mềm và đỏ. Thằng bé đã nôn mửa cả ngày hôm sau," cô Jasper nói, theo tờ Perth Now.

Cô Jasper và chồng là anh Paul nói rằng họ khi đó đang đi nghỉ mát ở Bali. Họ đã sử dụng kem chống nắng, không vượt quá thời hạn sử dụng đã được liệt kê.

Cô Jasper nói rằng kể từ khi đăng bài, đã có hơn 100 người gửi tin nhắn cho cô để phàn nàn rằng con của họ cũng đã bị bỏng sau khi sử dụng loại kem chống nắng đó.

Cô cho biết cô chia sẻ kinh nghiệm của gia đình mình vì không muốn những đứa trẻ khác phải chịu đau đớn.

Hội đồng Ung thư đã xác nhận rằng mặc dù tất cả kem chống nắng của mình đều có sự chấp thuận của Chính phủ về Trị liệu Hành Nghề, nhưng một tỷ lệ nhỏ người dùng có thể bị dị ứng.