24 GIỜ QUA

Hân Nguyễn chia sẻ
16:10 13-10-2017

Anh: Nữ sinh 17 tuổi bị tấn công tình dục 3 lần liên tiếp trong một đêm

Cảnh sát nước Anh đã bắt đầu một cuộc truy nã khi một cô gái 17 tuổi bị tấn công tình dục 3 lần liên tục trong một đêm khi cô đang trên đường về nhà. - https://dateat.io

Cô gái này đã bị tấn công liên tục chỉ trong vòng khoảng 1 giờ đồng hồ sau khi cô tách khỏi bạn bè của mình sau chuyến viếng thăm một câu lạc bộ ở Tower Hamlets, miền Đông nước Anh.

Cảnh sát cho biết, đêm thảm hoạ của cô gái 17 tuổi bắt đầu ngay trước nửa đêm ngày thứ Sáu, ngày 29 tháng 9. Một máy quay ghi lại cảnh cô thiếu niên bị một người đàn ông lôi đi trên đường Cambridge Health. Sau đó người đàn ông mặc đồ tối màu này không bị nhìn thấy nữa. Tuy nhiên quần áo nửa trên của cô gái đã được tìm thấy gần đó.

anh-nu-sinh-17-tuoi-bi-tan-cong-tinh-duc-3-lan-lien-tiep-trong-mot-dem-jpXwptIC2HrWMOX.jpg

Nghi phạm của vụ tấn công lần thứ nhất. Ảnh The Sun

Chỉ ngay sau lúc nửa đêm, một camera CCTV khác ghi lại cảnh cô gái này chạy khập khiễng, phía sau là một người đàn ông khác có râu và dắt theo chiếc một chiếc xe đạp đua.

anh-nu-sinh-17-tuoi-bi-tan-cong-tinh-duc-3-lan-lien-tiep-trong-mot-dem-aMfO7QTLMTpd9Ms.jpg

Ảnh The Sun

 

anh-nu-sinh-17-tuoi-bi-tan-cong-tinh-duc-3-lan-lien-tiep-trong-mot-dem-evV4fBorDeyv4B9.jpg

Nghi phạm của vụ tấn công lần thứ 2 có dắt theo một chiếc xe đạp đua. Ảnh The Sun

Các viên chức nói rằng người đàn ông đi theo cô gái dọc con đường Mint cho đến khi một camera khác ghi lại cảnh anh ta tiếp cận cô gái. Một lúc sau đó, người này rời đi, cô gái được nhìn thấy đầu tóc rối xù và tiếp tục đi tiếp.

Chỉ một vài phút sau đó, khoảng tầm 12 giờ 45 phút sáng, các thám thử tin rằng nạn nhân đã bị tấn công lần thứ ba, có thể liên quan đến 2 hoặc ba người.

CCTV ghi lại hình ảnh người đàn ông thức 3, trên đoạn đường mà cô gái đang đi và gặp 2 đối tượng khác. 

Họ rẽ vào một góc khuất và cảnh sát cho rằng tại đây đã xảy ra vụ tấn công tình dục lần thứ 3.

anh-nu-sinh-17-tuoi-bi-tan-cong-tinh-duc-3-lan-lien-tiep-trong-mot-dem-RcL0tIHCUTW90VM.png

Nghi phạm của vụ tấn công thứ 3 đang đi bộ trên con đường nơi xảy ra vụ tấn công. Ảnh The Sun

Một khoảng thời gian ngắn sau đó, một cư dân nhìn thấy cô gái 17 tuổi đang nằm trên con đường này trong tình trạng kiệt sức và người này đã gọi cấp cứu.

anh-nu-sinh-17-tuoi-bi-tan-cong-tinh-duc-3-lan-lien-tiep-trong-mot-dem-f284xe5ZL96Au1B.jpg

Bản đồ cho thấy vị trí xảy ra 3 vụ tấn công tình dục. Ảnh The Sun

Thám tử Thanh tra Suzanne Jordan, từ cục phòng chống lạm dụng trẻ em và tấn công tình dục sở cảnh sát Metropolitan, cho biết: "Đây là một chuỗi tấn công tình dục khủng khiếp đối với một nữ sinh. Chúng tôi muốn cảm ơn các thành viên của công chúng đã can thiệp để giúp đỡ cô ấy và có thể ngăn chặn việc cô gái tiếp tục bị tấn công.

"Chúng tôi tin rằng hai trong số ba vụ đó thực sự là những vụ tấn công tình dục nghiêm túc, và quyết tâm bắt những kẻ gây ra tội ác ghê tởm này phải chịu trách nhiệm về hành động của chúng."

Ngọc Hân theo The Sun