24 GIỜ QUA

Hoàng Hằng chia sẻ
17:10 12-10-2017

Giữa ồn ào lấn sân âm nhạc của Chi Pu, Tóc Tiên lại lên tiếng khiến nhiều người ủng hộ hơn cả Hương Tràm

Ca sỹ Tóc Tiên khẳng định làm ca sĩ khổ lắm, không có dễ như mọi người nghĩ - https://dateat.io

Mấy ngày nay, cộng đồng mạng đang  tranh cãi  xoay quanh câu chuyện Chi Pu  lấn sấn đi hát và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên với tên gọi Từ hôm nay. Đương nhiên, chỉ sau 1 ngày ra mắt MV của Chi Pu được mọi người quan tâm và kéo theo đó là những tranh luận trái chiều về việc hot girl Hà Thành muốn làm ca sỹ.

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, động viên Chi Pu theo đuổi con đường ca hát vì đam mê, đầu tư chỉn chu cho sản phẩm thì cũng không ít người khuyên người đẹp không nên đi hát. Bởi rõ ràng, Chi Pu hát chưa thực sự hay, cô cần thời gian chăm chút hơn cho giọng hát của mình.

giua-on-ao-lan-san-am-nhac-cua-chi-phu-toc-tien-len-tieng-lam-ca-sy-kho-lam-k484kIQ81VbaoBd.jpg

Chi Pu muốn theo đuổi con đường ca hát ?

Việc Chi Pu muốn mọi người gội mình là ca sỹ đá kéo theo những tranh luận của đàn anh, đàn chị trong nghề chứ không chỉ có Hương Tràm.  Mới đây nhất,  nữ ca sỹ Tóc Tiên cũng đưa ra những quan điểm cá nhân xoay quanh câu chuyện gây tranh cãi này. Tóc Tiên cho rằng giữa showbiz hiện nay không ai có thể đo được đam mê của một người nghệ sĩ nhất là nếu họ tuyên bố “tôi có đam mê, tôi sẽ làm được“.

giua-on-ao-lan-san-am-nhac-cua-chi-phu-toc-tien-len-tieng-lam-ca-sy-kho-lam-6Sr1to3Mx1eneur.jpg

Nguyên văn dòng chia sẻ của Tóc Tiên:

"Vấn đề ở chỗ: ai đo được đam mê hả anh? Điều ta nói ra rả hằng ngày là “tôi đam mê nhất định tôi sẽ làm được” chẳng phải quá sáo rỗng trong showbiz này sao?! Ta không thể lấy từ “đam mê” để mãi biện hộ cho khiếm khuyết của mình. Nghệ thuật khác với ngành nghề khác ở chỗ - anh thích nó là 1 chuyện, nhưng anh có “tố chất” hay không lại là chuyện khác- và dĩ nhiên, tố chất là thứ chưa chắc tập luyện mà có được.

Có thể cách đi media đó chủ đích đánh động dư luận, nhưng theo em thì khá phản tác dụng - vì có người bỏ cả tuổi thanh xuân theo cái nghề phù phiếm này nhưng chưa chắc được gọi là “ca sĩ”, thì hà cớ gì “ép” người khác gọi mình danh xưng đó khi tố chất trong mình chưa sẵn sàng.

Em nghĩ, “đam mê” chỉ nên được nói ra khi mình thật sự thành công - vì đó là khi đam mê đem lại kết quả. Còn không, “đam mê” mãi là 1 giấc mơ phù phiếm. (Với tư cách ca sĩ hơi già tí e trút bầu tâm sự nghen)."

giua-on-ao-lan-san-am-nhac-cua-chi-phu-toc-tien-len-tieng-lam-ca-sy-kho-lam-fRmeLKqcJe0n7cp.jpg

Tóc Tiên chia sẻ từ ‘đam mê’ mãi là 1 giấc mơ phù phiếm

Bên cạnh đó, Tóc Tiên cũng khẳng định với những người cho rằng làm ca sỹ thời này là dễ, nhưng với cô đây làm ca sỹ khổ lắm và cô cũng lên tiếng đòi tiền show từ tháng 6 chưa được trả.

giua-on-ao-lan-san-am-nhac-cua-chi-phu-toc-tien-len-tieng-lam-ca-sy-kho-lam-bZ7IQrwK3kBYKfI.jpg

 

Có thể thấy, giữa tâm ôn ào của Chi Pu thì những lời chia sẻ của Tóc Tiên là đúng nhất!