24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
09:10 13-10-2017

Hương Tràm đâu ám chỉ Chipu, trong showbiz thiếu gì "người đẹp hát dở"

Hương Tràm đã xóa bỏ status nhạy cảm sau ít phút chia sẻ nhưng rồi lại tiếp tục đăng dòng trạng thái khác. - https://dateat.io

Tối 10/10, MV Từ Hôm Nay (Feel Like Ooh) đã chính thức ra mắt, đánh dấu vai trò ca sĩ của Chi Pu. Đây cũng là phát pháo đầu tiên khởi động cho dự án Dream Show đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm với sự đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.

Tuy nhiên, chỉ vừa mới ra lò, MV này đã nhận không ít gạch đá của dân mạng (7.000 dislike/11.000 like trên kênh Youtube). Chiếm đa số bình luận của khán giả là khuyên Chi Pu... đừng nên hát nữa. Nhiều fan của người đẹp cũng phải thừa nhận rằng chất giọng của Chi Pu quá yếu, thậm chí là chẳng có gì đặc sắc và nghe rất gượng gạo. Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận rằng cô nàng chỉ nên tập trung làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng chứ đừng nên cố gắng làm nghệ thuật.

huong-tram-danh-thep-dap-tra-du-luan-trong-be-boi-da-deu-chipu-svU4Yjz4ERQlZer.jpg

Nhiều khán giả sau khi xem xong MV phải bình luận rằng Chi Pu ngày càng đẹp nhưng đừng nên hát để giữ vẻ đẹp đó

huong-tram-dau-am-chi-chipu-trong-showbiz-thieu-gi-nguoi-dep-hat-do-fkC9YkeENJECmrw.jpg

Đoạn status đươc cho là Hương Tràm đang đá đểu ChiPu 

Tuy dòng trạng thái trước đó đã được gỡ bỏ, nhưng mới đây Hương Tràm đã có những động thái mới nhất nhằm gửi tới truyền thông

Cũng phải nói, người hâm mộ đa số ủng hộ ý kiến của Hương Tràm, nhưng có lẽ vì quá bức xúc trước 1 số bài báo cố ý công kích mình mới đây Hương Tràm đã viết "tâm thư" nhằm nhắn nhủ tới những trang báo này:

Nội dung status nhưu sau: "Này các bạn , tôi biết các bạn là đơn vị truyền thông đứng sau bạn ấy , và từ lâu đã không ưa gì tôi , từ những sự việc đầu tiên trong đời khi tôi gặp phải những khó khăn,khi tôi còn là đứa trẻ chưa biết khéo léo trong cư xử .... các bạn dập cho đứa trẻ phải vào viện uống từng nắm thuốc ngủ trong tay , tôi vẫn nhớ lắm , cho đến khi "Em gái mưa" được lên , tôi cảm ơn những con người nhân văn còn lại ở bên báo các bạn vẫn đưa bài cho những trào lưu hot xung quanh ca khúc ấy , nhưng mặc nhiên ko có bài về tôi , ok fine, quen rồi... nhưng mà cách giật tít của các bạn hôm qua về những gì tôi nói là hơi quá rồi đấy ,nhắn đến một trong số những người ấy, đừng nghĩ mình là bầu trời và che mắt được hết thiên hạ nhé , tôi không phải trẻ con mà ở đó e sợ và quỳ xin các bạn gỡ bài đâu ! Tôi lớn rồi , cách các bạn chơi là không có công bằng , người làm báo muốn đi được lâu dài tôi nghĩ ít ra hãy sống bằng cái tâm, chứ ko phải không thích , ko phải gà nhà là dập vô điều kiện như thế , quá rồi đấy , và cũng xin đừng kích động ... 
Từ nay trở đi tôi sẽ không nhờ (anh hoặc chị) đưa bài về tôi nữa , bớt hot bớt được quan tâm hay gì đi cũng được , tôi hát cho fan của tôi nghe được rồi .... kể cả là bài khen hay bài chê , nhớ nhé , tôi không xin các bạn đi bài nên đừng quan tâm đến bạn Tràm hãy cho cô ấy được đi hát thôi nhé!"

huong-tram-danh-thep-dap-tra-du-luan-trong-be-boi-da-deu-chipu-df143KaOxBTyIcT.png

Ảnh chụp màn hình

Phải công nhận với giọng hát nội lực và truyền cảm Hương Tràm đang là cô ca sĩ được săn đón gần như nhiều nhất showbiz, tuy gặp 1 số sự cố vạ miệng vì quá thẳng tính tring quá khứ nhưng Hương Tràm đang dần lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

huong-tram-danh-thep-dap-tra-du-luan-trong-be-boi-da-deu-chipu-XLEvGdR6XVOr7qL.jpg

Hương Tràm đang thống trị BXH âm nhạc với "Em Gái Mưa"

Phát ngôn được cho là đá đểu Chipu nếu xét kỹ càng thì Hương Tràm hoàn toàn đúng, nếu xét khía cạnh xa hơn thì Hương Tràm không chỉ đích danh, và trong showbiz chúng ta cũng từng chứng kiến thảm hoạ "người đẹp đi hát" ví dụ cụ thể ở đây là Ngô Thanh Vân, Phi Thanh Vân, ... Thế nên không thể quy kết rằng Hương Tràm đang nói ai, chỉ là Hương Tràm phát ngôn ngay sau thời điểm MV "Từ Hôm Nay" của Chipu ra mắt nên fan của cô nàng Chipu mới có những phản ứng quá gay gắt và thiếu văn minh.

1. Phi Thanh Vân

huong-tram-dau-am-chi-chipu-trong-showbiz-thieu-gi-nguoi-dep-hat-do-QV0LPwcHR96fA11.jpg

Bị khán giả ném đá vì hát quá dơ nên Phi Thanh Vân đã tạm ngừng "ước mơ"

Vào thời điểm năm 2010 Phi Thanh Vân đã lấn sân sang ca hát nhưng dấu ấn cô để lại hoàn toàn thất bại, trình làng ca khúc "Da Nâu" với hi vọng "đổi nghề" nhưng Phi Thanh Vân với giọng hát yếu, không kĩ thuật và hát phô đã phá tan tành giấc mơ của cô

2. Ngô Thanh Vân

huong-tram-dau-am-chi-chipu-trong-showbiz-thieu-gi-nguoi-dep-hat-do-VolSmtSbI6vHYpc.jpg

Cô nàng đả nữ của điện ảnh Việt cũng có 1 thời lấn sân sang âm nhạc nhưng không thu được thành quả, cũng giống Phi Thanh vân, cô nàng Ngô Thanh vân đã ngừng ca hát và tập chung cho phim ảnh... Hiện tại Ngô Thanh Vân đã có những thành công vang dội trong cương vị diễn viên và đạo diễn phim. Nổi bật là bộ phim "Tấm Cám chuyện chưa kể"

3. Tâm Tít

Năm 2011, Tâm Tít bất ngờ rẽ sang con đường âm nhạc với ca khúc "Như 1 thói quen", nhưng bị khán giả chỉ trích là "hot girl đi hát" nên từ đó cô nàng cũng dừng luôn hoạt động âm nhạc, tập chung vào diễn xuất và kinh doanh.

huong-tram-dau-am-chi-chipu-trong-showbiz-thieu-gi-nguoi-dep-hat-do-F506HGsnNAmKfnB.jpg

Hiện tại cô đang có cuộc sống viên mãn với 1 doanh nhân thành đạt sau mối tình đứt gánh với anh trai nữ ca sỹ Bảo Thy.

Còn rất nhiều gương mặt người đẹp lấn sân âm nhạc nhưng kể ra đây thì không biết bao giờ mới hết. Ngay cả Hồ Ngọc Hà khi mới bước chân vào âm nhạc cũng bị chê lên chê xuống, nhưng có lẽ 1 phần vì may mắn, 1 phần vì nỗ lực không ngừng nghỉ Hồ Ngọc hà hiện tại đã có những dấu ấn nhất định ở thị trường âm nhạc Việt và Quốc Tế. ... 

Mong rằng Hương Tràm sẽ vững vàng vượt qua và tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Tiêu Bích Phương