24 GIỜ QUA

Hoàng Hằng chia sẻ
15:10 12-10-2017

Hương Tràm tiếp tục đáp trả Chi Pu, bức xúc vì bị truyền thông "dìm quá đà" phải uống thuốc tự tử?

Câu chuyện nghi ngờ Hương Tràm “đá đểu” Chi Pu đang được cộng đồng mạng rất quan tâm. Mới đây cô còn lên tiếng gay gắt về việc bị truyền thông soi mói và bêu xấu hình ảnh. - https://dateat.io

Ngày hôm qua sau khi Hương Tràm chia sẻ quan điểm về cách làm nghề của một số hot girl lợi dụng việc cầm ca để kiếm tiền, đã gây xôn xao cư dân mạng. Trước đó Chi Pu thông báo chính thức bước sang nghiệp ca hát với MV “Từ hôm nay” với phong cách âm nhạc có phần sôi động mang xu hướng KPOP.

MV trình làng của Chi Pu ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả, đã có những ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhưng đa số là những nhận xét chê bai hot girl này. Những người bảo vệ ChiPu chỉ dám nói cô ấy có ước mơ và dám phá bỏ giới hạn, cũng không khen Chi Pu hát hay hoặc vũ đạo đẹp.

Đúng lúc Hương Tràm lên tiếng càng làm cho sự việc nảy lửa hơn, cô cho rằng những hot girl không có khả năng ca hát mà vẫn cầm míc là sự sỉ nhục với nghề cầm ca.

Sau đó Chi Pu cũng lên tiếng đáp trả thông tin này, cô không nghĩ Hương Tràm đang nói mình vì “Em gái mưa” không nhắc đích danh ai cả. Nếu Hương Tràm có nói thì Chi Pu cũng không quan tâm vì nó không liên quan đến Hương Tràm. Cô vẫn sẽ theo quyết định của mình mặc cho nhiều người không thích.

Ngoài Hương Tràm thì MC Thùy Minh cũng lên tiếng trước việc Chi Pu đi hát. Thùy Minh thẳng thắn xếp Chi Pu vào danh sách cấm cho đi hát. Tóc Tiên cũng có dụ ý nhắc khéo đến Chi Pu rằng làm ca sĩ không dễ và màu hồng như nhiều người nghĩ, không phải ai muốn làm thì làm.

Mới đây nhất Hương Tràm tiếp tục lên tiếng khá gay gắt khi bị truyền thông, báo chí soi mói và bêu xấu hình ảnh của mình. Là nghệ sĩ cô từng chịu áp lực đến mức phải nhập viện vì uống quá nhiều thuốc ngủ. 

Hương Tràm bức xúc

Bởi vậy, cô muốn rằng cuộc sống cá nhân và phát ngôn của mình ít được quan tâm hơn, bởi vì cô hát cho fan nghe và kể cả bài khen hay chê Hương Tràm cũng không cần.