24 GIỜ QUA

Hoàng Hằng chia sẻ
14:10 12-10-2017

Ca khúc mới của Chi Pu: Dân mạng tìm ra nhiều bất thường, nghi đạo nhạc từ USUK tới Kpop

Ca khúc được đầu tư hàng tỷ đồng trong 3 năm của Chi Pu đang bị vạch trần là một sản phẩm đạo nhạc từ USUK tới Kpop. - https://dateat.io

Vừa qua, ca khúc Từ hôm nay (Feel like ohh) của Chi Pu đã lên sóng và trở thành tâm điểm dư luận. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc lớn của Chi Pu, được đầu tư hàng tỷ đồng trong suốt 3 năm trời. Riêng chi phí cho trang phục đã lên tới 1 tỷ đồng.

ca-khuc-moi-cua-chi-pu-dan-mang-tim-ra-nhieu-bat-thuong-nghi-dao-nhac-tu-usuk-toi-kpop-PFCV2UxEKKuXR2I.jpg

Không những vậy, Chi Pu còn chịu chơi khi mời hẳn ekip producer đến từ Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy S Park – 2 tên tuổi thường tạo hit cho nhiều ca sĩ Kpop như Kahi, K.Will, Son Dam-bi, SG Wannabe, T-Ara, SISTAR, Davichi, TEEN TOP, NU’EST... để thực hiện MV.

ca-khuc-moi-cua-chi-pu-dan-mang-tim-ra-nhieu-bat-thuong-nghi-dao-nhac-tu-usuk-toi-kpop-F5bCfDBHwjfnQOu.jpg

Thế nhưng, phản ứng của dư luận cho sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu lại khá tiêu cực. Mới đây nhất, ca khúc này đã bị vạch trần về việc đạo nhạc, từ USUK sang Kpop.

Cụ thể, Từ hôm nay có rất nhiều đoạn giống với All I wanna do của Martin Jensen, I don’t see của Chae Yeon và Happiness của nhóm Red Velvet.Chưa kể, phần MV có đoạn giống hệt với bài Paparazzi của nhóm SNSD.

Clip bóc mẽ nghi án đạo nhạc của Chi Pu

Hiện tại, cư dân mạng đang khá xôn xao vì nghi án đạo nhạc này của Chi Pu.