24 GIỜ QUA

Đào Út Quỳnh chia sẻ
11:10 11-10-2017

Karik: "Tôi không tin vào chuyện tình mưa dầm thấm lâu, cả đời không làm bạn với người yêu cũ"

Khi chia sẻ về câu chuyện tình yêu tan vỡ của mình trong chương trình “Vì yêu mà đến”, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm lại mối tình 3 năm trước của Karik và cô bạn gái Trang Pilla. Một chuyện tình ngỡ trong mơ nhưng “chết yểu” trong sự đau khổ của Karik. - https://dateat.io

Có thể thấy anh chàng rapper Karik là một chàng trai nặng tình, vấn vương tình cũ dù đã chia xa một thời gian khá lâu. Đầu tiên phải nhắc đến những ca khúc thấm đầy nước mắt như: Thương, Đến cạn cả nước mắt, Từng là tất cả. Đây cũng là 3 ca khúc Karik tuyên bố không bao giờ thể hiện trên sân khấu, bởi lẽ đó là câu chuyện thực đã xảy ra trong cuộc đời của anh. Những tâm sự đầy cay đắng của Karik được gửi gắm qua từng nốt nhạc được cất lên.

Anh cũng chia sẻ 3 ca khúc đó viết về chuyện tình của anh và Trang Pilla, dường như nó quá chua chát và khiến cảm xúc của anh khó kiềm chế mỗi khi thể hiện 3 ca khúc này. Trang Pilla đã có cuộc sống gia đình riêng bên anh trai Bảo Thy. Việc báo chí liên tục đào bới quá khứ cũng khiến cuộc sống của Trang Pilla bị ảnh hưởng ít nhiều. Karik đã lên tiếng về sự việc này, anh mong mọi người không bàn tán chuyện đã qua, mong cho Trang Pilla được hạnh phúc và yên ổn bên gia đình nhỏ của mình.

Trong một chương trình mới đây, tâm sự đến chuyện tình cảm Karik cho biết hiện tại anh không còn tin vào chuyện tình yêu “mưa dầm thấm lâu” bởi lẽ sau vết thường đang hằn sâu trong anh thì việc mất đi niềm tin trong một tình yêu bền lâu là điều tất yếu.

"Anh không tin vào chuyện tình yêu mưa dầm thấm lâu. Anh tin vào cảm xúc của mình. Có những người không phải mẫu người của mình, nhưng rất “ngộ”, giống như nam châm hút mình vào vậy".

Anh cũng chia sẻ sẽ không bao giờ quên và hết yêu người yêu cũ, anh sẽ cố gắng bớt thương và sẽ tập chấp nhận với điều đó. Việc làm bạn với người yêu cũ là không thể vì khi đã dành trọn trái tim cho ai đó, thật khó để đối diện và biến mối quan hệ thành bạn bè. Karik chia sẻ trong sự nghẹn ngào và chua chát, chẳng phải anh muốn khơi lại chuyện cũ mà đó là cảm xúc, trái tim của một người đàn ông nặng tình.

" Chia tay xong anh không thể làm bạn được, có thể một thời gian dài sau đó mới làm bạn được, anh không tin vừa chia tay xong mà làm bạn được, nếu mà làm bạn được thì mình không yêu người đó, mình đã bỏ hết tình cảm, dốc hết những điều tốt đẹp của bản thân để vun đắp mà khi nó sụp đổ thì là điều rất đau lòng". Karik nghẹn ngào chia sẻ