24 GIỜ QUA

Đào Út Quỳnh chia sẻ
10:10 11-10-2017

Hồ Ngọc Hà tức giận, đáp trả tin đồn cãi nhau với Kim Lý

Theo như lời của Hồ Ngọc Hà thì cô đã bị "đứt dây thần kinh" quan tâm đến những người rỗi hơi, "soi mói" đến chuyện riêng tư của nữ ca sĩ. - https://dateat.io

Hồ Ngọc Hà là một nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt với những sản phẩm âm nhạc mang tính giải trí cao và hết sức chỉn chu. Tuy nhiên, khán giả cũng nhắc đến cô rất nhiều về những thị phi, đặc biệt là chuyện tình cảm yêu đương của Hồ Ngọc Hà.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuất hiện thường xuyên trên các diễn đàn vì nghi vấn cả hai đang có mối quan hệ tình cảm. Cách đây vài hôm, cộng đồng mạng chia sẻ nhau tấm ảnh và đoạn tin nhắn cho rằng Hồ Ngọc Hà đang cãi nhau với Kim Lý khiến anh phải bỏ xuống xe và tiếp tục di chuyển bằng taxi. Trước những lời đồn đoán này, Hồ Ngọc Hà khá bức xúc đăng đàn trên trang cá nhân.

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-NxCnk0nMwsKWXUb.jpg

Đoạn tin nhắn chưa được xác minh thực hư này nhanh chóng xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn.

Cô viết: "Oh Yeah... đây là cách mà chúng ta nên học khi đọc những comment nói mình không ra gì hay là nghe ai đó nói xấu mình... Mình cũng thế đứt dây thần kinh quan tâm những kẻ rỗi hơi rồi,những câu nói ngu hơn chữ ngu được thả ra từ những người cực ngu mà luôn nghĩ mình hay mà nhiều người tin vì ngu...

Mới đây có mấy trang tin chứ không được gọi là báo nhé, chụp tấm ảnh người khác lao lên taxi rồi tự bịa câu chuyện 2 người nọ cãi nhau tung toé bị đuổi khỏi xe, rồi người kia hậm hực bỏ đi. Vài năm trước, tháng trước, ngày trước có biết bao người cứ thấy mặt mình là rút điện thoại ra chụp quay lén nhằm đăng facebook cho vui và từ đó nhiều trang tin bịa vài tình tiết rồi đăng lên không cần biết khổ chủ đã từ năn nỉ lịch sự, đến lườm nguýt doạ nạt, cho đến chán nản bó tay những người quay chụp lén mình vì sợ cái lũ ngu luôn nói rằng mình cố tình cho người chụp để có thêm scandal, mình muốn được lên báo, cặp người này, đi xe kia...

Xin thề: mình luôn là người sợ đám đông, không thích đi tiệc, chưa bao giờ muốn báo viết về mình khi mình chả có sản phẩm gì để khoe, và yêu ai mình không cố tình che nhưng chưa bao giờ muốn nói đến nên đừng nghĩ mình là kẻ thích vẽ chuyện để được lên báo... vừa ngu vừa nhảm".

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-Qx5DK5Cj5fGMI5Z.jpg

Có lẽ khi phải lắng nghe cũng như chịu nhiều lời đồn đoán không hay, Hồ Ngọc Hà đã "tức nước vỡ bờ" và buộc phải lên tiếng.

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-OJMQxxHYA4GKQef.jpg

Sau đoạn tin nhắn cho rằng cả hai đang giận nhau thì xuất hiện tấm ảnh Hồ Ngọc Hà đang đi ăn vui vẻ cùng Kim Lý và bạn bè, xóa tan tin đồn cãi vả.

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-uxTq1el4DeZJtlF.jpg

Cách đây không lâu, chính Kim Lý cũng chia sẻ ảnh của giọng ca Cả một trời thương nhớ và khẳng định họ đang rất hạnh phúc.

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-ZXC4rKcBbQ05LNt.png

Sự thân thiết giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được truyền thông, khán giả ngày càng quan tâm sau khi ra mắt MV Cả một trời thương nhớ. Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn "phim giả tình thật" với nam diễn viên Kim Lý khi cả hai thể hiện những cảnh khóa môi quá nồng nhiệt.

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-frXBDRTI6C2Uqqs.jpg

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-5GF7AxIczmvpf72.jpg

Cả hai thường bị mọi người phát hiện đang đi du lịch bí mật cùng nhau. Thậm chí, Kim Lý còn "tháp tùng" Hà Hồ đi lưu diễn ở nước ngoài.

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-Ockoeo61w23pMkS.jpg

Hay cả việc Hồ Ngọc Hà đến Thụy Điển và ôm mẹ của "người yêu tin đồn" cũng được chính Kim Lý chia sẻ đến mọi người.

ho-ngoc-ha-tuc-gian-dap-tra-tin-don-cai-nhau-voi-kim-ly-5dYBbZym4oMqRuo.jpg

Dù có rất nhiều bằng chứng có mối quan hệ trên mức bình thường của cặp đôi này, nhưng cho đến nay cả hai nhân vật chính vẫn chưa ai lên tiếng thừa nhận chính xác về mối quan hệ giữa họ là gì với đông đảo người hâm mộ.