24 GIỜ QUA

Đào Út Quỳnh chia sẻ
10:10 11-10-2017

Học bổng tại Đại học La Trobe, Austrailia

Trường đang có chương trình học bổng học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế trị giá 25% học phí trong suốt chương trình học. - https://dateat.io

La Trobe nằm trong Top 400 trường tốt nhất thế giới theo THE University Rangkings 2018 và là một trong những trường đại học hiện đại được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn khi du học tại thành phố Melbourne.

Trường đứng Top 3 nước Australia trong bảng xếp hạng THE University Rankings 2005 về ngành Y sinh học và Khoa học; nằm trong Top 10 trường đại học tốt nhất xứ sở kangaroo.

Đại học La Trobe có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới và là thành viên của nhóm các trường đại học nghiên cứu đổi mới (IRU) của Australia.

Hiện trường có chương trình học bổng học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế năm học 2018-2019 trị giá 25% học phí trong suốt chương trình học. Học bổng này dành cho kỳ nhập học vào tháng 3, tháng 7, tháng 10 hoặc tháng 11/2018.

hoc-bong-tai-dai-hoc-la-trobe-austrailia-fyqLCBvdbCZAPdy.png

Các ngành bậc cử nhân của trường có học bổng gồm: Kế toán, Sinh học - Y khoa, Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Kỹ thuật xây dựng (danh dự), Thương mại, An ninh Mạng, Kỹ sư danh dự (công nghiệp), Tài chính, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế, Y tá...

Danh sách những khóa sau đại học nằm trong diện xét học bổng: Kế toán và Quản trị tài chính, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Hóa học, Truyền thông (Quan hệ công chúng), Công nghệ Máy tính, Quản lý Giáo dục, Kỹ thuật (Xây dựng) và một số ngành, Khoa học Sức khỏe, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Quan hệ quốc tế, Luật, Quản lý (Quản lý dự án), Marketing...

Để nhận học bổng, ứng viên phải đạt được điểm tối thiểu 65%WAM (weighted average mark - là một loại kết quả đánh giá dựa trên điểm trung bình bạn đạt được ở tất cả các môn đã đậu, hoàn thành trong một khóa học) hoặc tương đương với bằng cấp, giải thưởng ở trường trung học phổ thông trước đó. Riêng chương trình học bậc Juris Doctor yêu cầu là đạt 75% WAM.

hoc-bong-tai-dai-hoc-la-trobe-austrailia-20AUqOHsT3SmXa8.png

Ngoài ra, ứng viên phải đáp ứng đủ các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh của khóa học tại thời điểm nhận. Học bổng sẽ được phân bổ thành những khoản đều nhau và chuyển cho sinh viên vào mỗi môn học trong suốt khóa học.

Học bổng này chỉ có giá trị khi sinh viên bắt đầu học tại học kỳ được nhắc đến trong thư mời và không có giá trị nếu sinh viên hoãn nhập học; không được chuyển đổi sang những khóa học khác và chỉ áp dụng cho thư mời nhập học hiện tại của sinh viên.