Đào Út Quỳnh chia sẻ
17:10 10-10-2017

Nasa lên tiếng về cảnh báo ngày 15/10 tới là khởi đầu cho chuỗi ngày Tận thế diệt vong

Trái đất đã trải qua nhiều dự báo về tận thế. Tuy nhiên, cảnh báo lần này sẽ khiến bạn phải dè chừng và suy xét lại về những ảnh hưởng kinh khủng mà Trái đất sẽ gặp phải trong bảy năm tới. - https://dateat.io

Thông tin về việc Trái Đất sắp sửa phải đối mặt với hàng loạt hiện tượng thiên nhiên dữ dội như động đất, sóng thần, siêu bão, bắt đầu từ ngày 15/10 đã được cư dân mạng truyền tai nhau với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, Trái Đất sẽ phải trải qua 7 năm bị dày vò bởi một loạt thảm họa trước khi chính thức bị diệt vong.

nasa-len-tieng-ve-canh-bao-ngay-1510-toi-la-khoi-dau-cho-chuoi-ngay-tan-the-diet-vong-LzpVDzYEY4lBREA.jpg

7 năm đau khổ của Trái Đất bắt nguồn từ hành tinh X bí ẩn

Nhà lý luận về ngày tận thế – Dave Meade cho rằng khoảng thời gian 7 năm tận thế này bị gây ra bởi một hành tinh X – Nibiru bí ẩn. Hành tinh X này trước đây từng xuất hiện trong một lời dự đoán rằng sẽ lao thẳng tới Trái Đất vào ngày 23/9. Tuy nhiên, có vẻ như sự thật lại không giống với tin đồn…

Chưa từ bỏ việc mang lại những lời cảnh tỉnh cho nhân loại, Dave Meade tiếp tục thông tin rằng Nibiru sẽ chuẩn bị bay “xượt” qua Trái Đất và sẽ mang theo hàng loạt các thảm họa thiên tai, bao gồm cả hiện tượng núi lửa phun trào.

Ông dẫn chứng tới những hiện tượng thiên nhiên cực đoan như động đất ở Mexico, lũ lụt ở Texas và siêu bão liên tục đổ bộ ở vùng biển Caribbean đều là do “hành tinh X” gây ra.

Khổ nạn của Trái Đất chưa dừng lại ở đó. Dave Meade cho rằng ngay cả những diễn biến hạt nhân giữa Mỹ và các nước đối đầu như Nga, Trung Quốc, Iran, Triều Tiên cũng là một phần của những biến cố đó.

nasa-len-tieng-ve-canh-bao-ngay-1510-toi-la-khoi-dau-cho-chuoi-ngay-tan-the-diet-vong-IaIJBBk0YmLd8Nr.jpg

Ngoài thiên tai thì còn có cả các sự kiện do chính con người gây ra

Ông cho biết: “Tất cả mới chỉ là bắt đầu. Kể từ sự kiện nhật thực ngày 21/8, chúng ta sẽ còn phải chịu thêm nhiều sự trừng phạt nữa!”.

“Sự kiện tận thế” gần nhất vào ngày 23/9 được cho rằng liên quan đến một câu trong Kinh Thánh và vô tình ứng nghiệm với thảm họa siêu bão Harvey đổ bộ vào bang Texas. Dave Meade đã chỉ ra bằng chứng trong Kinh thánh, rằng “Sẽ có những dấu hiệu ở mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao. Trên Trái Đất, các quốc gia sẽ phải chịu đau đớn trong tiếng gầm thét của biển cả. Mọi người sẽ mệt mỏi vì sợ hãi, e ngại về những gì đang xảy ra trên thế giới khi các thiên thể bị rung chuyển.”

nasa-len-tieng-ve-canh-bao-ngay-1510-toi-la-khoi-dau-cho-chuoi-ngay-tan-the-diet-vong-LYe0xlqMqEHOFYT.jpg

Sẽ có một khối thiên thạch với đường kính 3 km rơi xuống Trái Đất

Chưa hết, Dave còn cho rằng trong 7 năm tới, sẽ có một thiên thạch với tên gọi Wormwood đâm vào Trái Đất. “Những đợt ảnh hưởng do tia lửa mặt trời sẽ làm giảm điện lưới, gây bạo loạn và bùng nổ nạn cướp bóc… xã hội từ đó rơi vào cảnh hỗn loạn. Trái đất sẽ chìm trong màn đen của diệt vong”.

Tuy nhiên, tất cả những giả thiết đáng sợ kia đều bị NASA – cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ bác bỏ, bởi “đây đều là trò lừa bịp tràn lan trên mạng”…

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, ngày 15/10 – ngày được dự báo là khởi đầu cho chuỗi ngày tận thế của con người – sẽ tới.