24 GIỜ QUA

Đào Út Quỳnh chia sẻ
17:10 10-10-2017

Cựu nhân viên đội cảnh sát Las Vegas bạn thân của sát thủ Stephen Paddock: "Tôi không tin 1 người sống tình cảm như anh ấy lại làm việc đó"

Một cựu nhân viên và là người bạn thân của Stephen Paddock, tay súng thực hiện vụ bắn chết người lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ, đã nói chuyện để nói rằng người đàn ông mà cô biết dường như không có khả năng thực hiện hành vi khủng khiếp như vậy. - https://dateat.io

Trong một buổi nói chuyện thứ hai trên Good Morning America, cô Lisa Crawford, 54 tuổi, quản lý một căn hộ của Paddock ở Dallas từ năm 2006 đến năm 2012, là bạn thân của Stephen Paddock đã có động thái phản ứng không bình thường khi nói về tay súng đã gây ra vụ thảm sát, cô cho biết rằng anh ta không thể làm như vậy.

Crawford là bạn thân của Stephen Paddock đã nói rằng "Anh ta thực sự quan tâm đến mọi người. Anh ấy luôn cố gắng làm mọi người hạnh phúc, anh ấy cố gắng làm cho mọi người quan tâm và tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với anh ấy.". Cô ấy cũng cố gắng mô tả Paddock là một người đàn ông hài hước, hào phóng với nhân viên và người thuê nhà của mình.

Cô nói lần cuối cùng hai người nói chuyện là một vài tuần trước khi vụ tấn công xảy ra, khi Paddock gửi email cho cô để đảm bảo cô đã vượt qua cơn bão Harvey và Irma mà không bị tổn hại.

Đây là những gì chúng ta biết về Stephen Paddock:

cuu-nhan-vien-cua-game-ban-sung-tai-las-vegas-stephen-paddock-da-binh-luan-khong-binh-thuong-cDyzQSTUcw8doRc.jpg

Stephen Paddock, 64 tuổi, nghi phạm đã tiến hành vụ xả súng tối 1/10, tại lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest ở Las Vegas (Mỹ) khiến 450 người thương 

cuu-nhan-vien-cua-game-ban-sung-tai-las-vegas-stephen-paddock-da-binh-luan-khong-binh-thuong-Z9Cul4RHzUk45mn.jpg

Ông đã sử dụng một công cụ giống như búa để phát hiện ra hai cửa sổ tại khu nghỉ mát và khu nghỉ mát Mandalay Bay. (Ảnh của David Becker / Getty Images)

Crawford luôn hoài nghi và không tin vào sự thật, cô ấy nói: "Tôi đã đọc [email] nhiều lần qua. "Tôi thậm chí còn nhìn vào một số bức ảnh trực tuyến, tôi đoán, anh ấy và bạn gái của anh ấy. Bạn biết đấy, tôi thậm chí còn đang cố nhìn vào mắt anh ấy để xem liệu tôi có thấy cái gì đó không bình thường không, bạn biết đấy. không thấy gì cả."

Crawford nói rằng cô đã bị suy nhược tinh thần sau khi biết về cuộc thảm sát đã làm 59 người chết, và nói thêm rằng cô cảm thấy "có tội" vì thậm chí đã biết đến người bắn súng "Tôi không thể tin rằng người mà tôi biết thậm chí sẽ làm tổn thương ai đó." Crawford nói: "Tôi muốn giải quyết vấn đề này. Tôi muốn chúng tôi làm bất cứ điều gì tôi có thể để nói với các nhà chức trách để xem xét ở đây, nhìn vào đó. "

"Tôi đã khóc rất nhiều lần cho những người này, tôi gần như chết lặng," cô nói thêm. "Đó có thể là mẹ tôi, con tôi."

Crawford hiện đang hợp tác với FBI với hy vọng rằng cô ấy có thể cung cấp cho chính quyền bất kỳ thông tin liên quan nào về Paddock và động cơ tiềm năng của anh ta.

Dưới đây là những nạn nhân của cuộc tấn công Las Vegas:

cuu-nhan-vien-cua-game-ban-sung-tai-las-vegas-stephen-paddock-da-binh-luan-khong-binh-thuong-2Err38ANSc9R8nl.jpg

Chris Roybal của Nam California, là một cựu chiến binh Hải quân từng phục vụ ở Afghanistan, ABC News nói. Anh ấy đã 28 tuổi.

cuu-nhan-vien-cua-game-ban-sung-tai-las-vegas-stephen-paddock-da-binh-luan-khong-binh-thuong-aCkdxJYEQNY1ITa.jpg

Sonny Melton (hình bên phải) được nhìn thấy cùng với vợ Heather, người sống sót sau vụ bắn súng.

cuu-nhan-vien-cua-game-ban-sung-tai-las-vegas-stephen-paddock-da-binh-luan-khong-binh-thuong-wMea3YZ4ovWoCVO.jpg

Rachael Parker là một kỹ thuật viên hồ sơ cho Phòng Cảnh sát Bãi biển Manhattan ở California, cô đã 33 tuổi.

Đào Út Quỳnh/ Nguồn Yahoo News