24 GIỜ QUA

Hoàng Hằng chia sẻ
14:10 10-10-2017

Đông Nhi nói về Ông Cao Thắng: Chung thủy, ngoan, đẹp trai... Hiếm có nên phải cố giữ

Theo Đông Nhi, thời gian này cô và bạn trai đang cùng nhau làm việc, xây dựng công ty để có một nền tảng vững chắc cho cuộc sống tương lai. - https://dateat.io

Ngại đóng cảnh hôn với bạn diễn khác Ông Cao Thắng

Trong MV mới nhất Sao chẳng thể vì em, Đông Nhi thực hiện cảnh khóc khá nhập tâm. Lúc đó bạn đã nghĩ đến điều gì để có cảm xúc?

Lúc đó Nhi nghĩ đến cảnh mình bị bỏ rơi, sẽ không có ai dẫn mình đi ăn, đi chơi, bơ vơ nơi đất khách. Chỉ nghĩ như vậy thôi là Nhi đã cảm thấy rất buồn và nước mắt cứ thế tuôn ra.

Ngoài đời, đã bao giờ Ông Cao Thắng khiến bạn buồn và khóc nhiều như vậy chưa?

Nói không có thì không đúng. Tất nhiên các cặp đôi yêu nhau đều sẽ có cãi vã.

Nghe nói bạn là người hay ghen, đó có phải là nguyên nhân?

Đông Nhi ghen là Đông Nhi của quá khứ, còn bây giờ tôi không còn ghen nữa. Đã lâu lắm rồi tôi không biết cảm giác ghen là gì.

Khó tìm được một người như anh Thắng lắm. Người gì đâu mà chung thủy, ngoan, đẹp trai… nói chung là hiếm có khó tìm nên phải cố giữ (cười).

dong-nhi-noi-ve-ong-cao-thang-chung-thuy-ngoan-dep-trai-hiem-co-nen-phai-co-giu-0peEYRTOTNWM4Ob.jpg

Đã từ lâu Đông Nhi không biết cảm giác ghen là gì vì Ông Cao Thắng quá hoàn hảo

Từ trước đến nay Đông Nhi và Ông Cao Thắng chỉ diễn cảnh hạnh phúc, nay bỗng dưng diễn cảnh cãi vã, bạn có sợ sự việc trong MV thành sự thật?

Bản thân tôi không phải là người mê tín nên tôi nghĩ mọi chuyện là do bản thân mình quyết định chứ không thể đổ lỗi cho chuyện đóng MV được. Tôi luôn tâm niệm chuyện xảy ra cho đến hướng đi, cách giải quyết... đều nằm ở mình.

Cả hai đã bao giờ cãi nhau đến mức 'xách vali ra khỏi nhà' chưa?

Tôi và anh Thắng không bao giờ làm như vậy. Chúng tôi cãi nhau để cùng tranh luận về một vấn đề, sau đó sẽ dành cho nhau khoảng thời gian im lặng để cùng chiêm nghiệm, rồi ngồi nói chuyện tìm cách giải quyết để lần sau không bao giờ phải cãi nhau vì lí do như vậy nữa.

Bạn có thấy mình sử dụng hình ảnh của Ông Cao Thắng trong các MV tình cảm quá nhiều không?

Tôi vẫn có những sự lựa chọn khác như diễn viên Tây ở MV Bad boy hay Isaac ở MV Vì ai vì anh, chứ không hẳn là chỉ chọn Ông Cao Thắng nên tôi thấy rất bình thường.

Mỗi kịch bản MV sẽ phù hợp với mỗi người khác nhau và với Sao chăng thể vì em, hợp nhất là anh Thắng. Bởi đây không phải MV chia tay nhau không gặp nhau nữa mà nó kể về một cuộc cãi vã giữa 2 người. Trong tình yêu, khi quen nhau sẽ có lúc người con gái cứng đầu, cái tôi cao quá vô tình làm tổn thương chàng trai kia. Và thú thật tôi cũng ngại đóng cảnh hôn với bạn diễn khác.

Tại sao cả hai không khai thác những cảnh mặn nồng trong MV?

Cái gì hiếm, ít thì nó sẽ hấp dẫn hơn, còn cứ tràn lan lên màn hình vậy nó cũng không hay, mà khán giả của Nhi cũng nhiều bạn còn nhỏ, cho coi cảnh 18+ như vậy không được, phụ huynh không hài lòng vì cho là Đông Nhi truyền văn hóa không tốt lành cho trẻ em (cười lớn).

Tôi cũng chưa biết trong tương lai mình có thực hiện những MV có cảnh nóng bỏng hay không nhưng nghĩ thấy cũng kì.

dong-nhi-noi-ve-ong-cao-thang-chung-thuy-ngoan-dep-trai-hiem-co-nen-phai-co-giu-YwDsGYXIGOnslVX.jpg

Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn giữ được tình cảm mặn nồng như thuở mới yêu

'Tôi sẽ cưới trước 35 tuổi'

Cách đây 3 năm, bạn từng nói cả hai sẽ kết hôn nhưng đến hiện tại kế hoạch đó vẫn chưa thực hiện được khiến nhiều fan rất nóng lòng, còn bạn thì sao?

Thật ra trên đường đời chúng ta đi, deadline sẽ có thể thay đổi bất cứ lúc nào, công việc không như những gì mình sắp đặt, nhưng tôi nghĩ là sẽ không lâu nữa đâu. Kế hoạch đã nằm trong dự tính, tôi chưa biết cụ thể sẽ là khoảng thời gian nào nhưng không phải năm nay hay năm sau.

Cách đây khoảng 7 - 8 năm tôi cũng muốn cưới sớm và nghĩ khoảng 26 tuổi mình sẽ cưới vì khi đó mình còn đẹp, mặc đồ cưới hay chụp hình cưới sẽ đẹp. Nhưng đến năm 26 tuổi thì sự nghiệp lại dở dang, chưa ổn định nên quyết định dời lại.

Tôi cũng nghĩ ở thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn chưa được như mình mong muốn nên chắc phải vài năm nữa, khi cảm nhận được mình có thể hưởng thụ hết thành quả của bản thân thì sẽ bước sang trang mới trong cuộc đời và có thể tận hưởng hạnh phúc một cách sâu sắc hơn. Tôi sẽ cưới trước 35 tuổi.

Bạn có cảm thấy phiền lòng khi thường xuyên bị mọi người hỏi chuyện đám cưới? 

Tôi cảm thấy rất bình thường. Cưới hay không với tôi không quan trọng bởi nó chỉ khác nhau về mặt pháp lý. Quan trọng là tình cảm, cảm xúc của mình vẫn còn chứ nếu cưới sớm, làm thủ tục giấy tờ ràng buộc nhau mà về chung sống không hạnh phúc thì cũng không có ý nghĩa gì.

Thật ra cả hai đều xác định đây chưa phải thời điểm thích hợp để cưới. Dẫu vậy, tình cảm của anh Thắng dành cho tôi vẫn nguyên vẹn như ngày đầu tiên. Hiện tại, thỉnh thoảng nhìn vào mắt anh Thắng tôi vẫn cảm thấy rung động.

Điều gì giúp Nhi và Ông Cao Thắng luôn giữ được tình cảm như lúc mới yêu?

Đó là phải hiểu nhau, luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người kia, hơn nữa âm nhạc là sợi dây kết nối rất chắc chắn giữa tôi và anh Thắng. Khi cãi nhau, chúng tôi không nói lớn tiếng hay đổ lỗi cho nhau mà sẽ nhìn nhận vấn đề nằm ở đâu và cùng gỡ nút thắt đó.

Giữa bạn và Ông Cao Thắng, ai là người lãng mạn hơn?

Tôi là người lãng mạn hơn nhưng cũng có một vài lần anh Thắng rất lãng mạn. Cụ thể như sinh nhật cách đây 2,3 năm, anh Thắng làm như phim vậy. Anh ấy qua chở tôi đi ăn rồi nói 'chờ anh chút' sau đó mở cốp xe lấy bó ra tặng. Đó là lần đầu tiên mà tôi cảm thấy vui 'muốn xỉu'.

Còn Đông Nhi đã làm điều gì lãng mạn cho bạn trai?

Lúc trước tôi hay bày vẽ nhiều thứ cho anh Thắng như tổ chức tiệc kỉ niệm của 2 đứa, đi tìm một nơi để trang trí, thắp nến và làm những thứ sến súa khác. Khi đưa anh Thắng đến thì anh ấy cũng vui nhưng không như tôi kì vọng (cười). Anh ấy là người sống thực tế, hiểu rằng tôi phải mất nhiều thời gian, công sức chuẩn bị nên đã nói lần sau tôi không cần kì công như vậy mà chỉ cần ở bên nhau là đủ rồi.

dong-nhi-noi-ve-ong-cao-thang-chung-thuy-ngoan-dep-trai-hiem-co-nen-phai-co-giu-bLC9PaQmsm0EzuS.jpg

Đông Nhi sẽ cưới trước năm 35 tuổi

'Ông Cao Thắng không thích giữ tiền, tôi phải giữ giùm'

Nhiều người nói rằng Nhi giữ Thắng vì anh là một thiếu gia giàu có?

Anh ấy tự ở lại chứ tôi có giữ bao giờ. Chúng tôi cảm thấy vui và hạnh phúc thì ở bên nhau thôi. Chuyện mọi người cho rằng tôi dựa dẫm đó là định kiến của mọi người. Riêng bản thân tôi cảm thấy thoải mái với cuộc sống này và không làm gì có lỗi với lương tâm là được.

Vậy chuyện tài chính của cả hai hiện tại được chia sẻ thế nào?

Đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn rất chủ động trong vấn đề tài chính của nhau. Tuy nhiên, thời gian này chúng tôi đang cùng nhau làm việc, xây dựng công ty để có một nền tảng vững chắc cho tương lai. Tôi hi vọng với những gì tôi đang xây dựng hiện nay sẽ làm cho gia đình nhỏ sau này của mình vững vàng hơn. Rất may anh Thắng không thích giữ tiền nên tôi khổ lắm, tôi phải giữ dùm (cười).

Gia đình hai bên ủng hộ tình yêu của các bạn như thế nào?

Cả 2 bên gia đình đều rất thân thiết với nhau. Tôi hay sang nhà anh Thắng ăn cơm và ngược lại. 2 bên phụ huynh gia đình cũng rất hiện đại, cởi mở, không thúc ép gì cả, quan trọng là 2 đứa cảm thấy khi nào thích hợp, phù hợp cho công việc, cho tương lai thì làm thôi.

dong-nhi-noi-ve-ong-cao-thang-chung-thuy-ngoan-dep-trai-hiem-co-nen-phai-co-giu-RJFU1MwOV3d8lFU.jpg

Đông Nhi: 'Anh Thắng không thích giữ tiền nên tôi khổ lắm, tôi phải giữ dùm' (cười).

Mối quan hệ của Nhi và Noo hiện tại ra sao?

Thật ra cả hai nếu có gặp nhau thì cũng bình thường. Đợt trước chúng tôi có dịp gặp nhau sau một thời gian cả hai đều bận rộn với công việc của mình.

Việc fan đôi bên khẩu chiến chắc cũng khiến cả hai khó xử?

Tất nhiên trong hoạt động trong showbiz thì fan nghệ sĩ này không thích fan nghệ sĩ khác là chuyện rất bình thường chứ không riêng Nhi với Noo.

Vừa làm huấn luyện viên vừa sang Hàn Quốc biểu diễn, năm nay có được xem là một năm thành công của bạn?

Năm nay, tôi cảm thấy được thỏa sức với đam mê bởi bản thân cực kì thích làm việc. Càng có nhiều việc thì mình càng thích nên thời gian cuối năm hi vọng sẽ được bận rộn hơn nữa.

Sắp tới, tôi cũng dự định tổ chức buổi fan meeting trên toàn quốc để gặp gỡ, trò chuyện với những khán giả đã ủng hộ mình.

Cám ơn Đông Nhi đã chia sẻ!