24 GIỜ QUA

Đào Út Quỳnh chia sẻ
08:10 09-10-2017

Tiên đoán vận mệnh tử vi thứ thứ hai ngày 9/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ thứ hai ngày 9/10/2017 của 12 cung hoàng đạo Sư Tử, Song Tử, Ma Kết, Bọ Cạp, Song Ngư, Nhân Mã, Bạch Dương, Xử Nữ, Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu, Cự Giải để tìm hiểu điều gì đang chờ đợi các bạn ở phía trước. - https://dateat.io

Tử vi thứ thứ hai ngày 9/10/2017 nói rằng để không bỏ sót những phần công việc cần phải phải làm Song Ngư nên nhờ đến chế độ nhắc nhở trên điện thoại, còn Bảo Bình thì hôm nay bạn đang có tiềm năng sáng tạo rất to lớn do vậy hãy biết tận dụng để sử dụng chúng một cách thích đáng nhất.

1/ Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

tien-doan-van-menh-tu-vi-thu-thu-hai-ngay-9102017-cua-12-cung-hoang-dao-eXO1KJ92v7G35uQ.jpg

Nửa đầu ngày tuần, Bạch Dương sẽ gặp được khá nhiều may mắn và thuận lợi. Ngoài ra, buổi tối cũng có thể sẽ mang đến một vài cơ hội tài chính khá rộng mở. Những nỗ lực vất vả trong tuần qua của bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng vào thứ hai này. Chúc mừng các cư dân nhà Cừu.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4 và 33

2/ Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vào đầu tuần này, tất cả những gì chiếm ngự trong tâm trí Kim Ngưu chính là tình hình tài chính của mình. Tuy vậy, bạn cũng không nên ám ảnh quá mức về khả năng chi trả hay các viễn cảnh nghèo khó trong tương lai đâu. Trong ngày hôm nay, bạn cứ tiêu việc cần tiêu, miễn là đừng “vung tay quá trán” là được rồi

Con số may mắn của Kim Ngưu là 5 và 32

3/ Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu có một ai đó cần Song Tử vào ngày thứ hai này thì bạn nên hào phóng vươn tay giúp đỡ họ. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện tại của bạn đang có xu hướng bị ép vào khuôn khổ. Nếu bạn không muốn phải chịu đựng những yêu cầu khắt khe vô lý này thì hãy nên bắt đầu sắp xếp lại cuộc sống một cách có trật tự hơn.

Con số may mắn của Song Tử là 24 và 64

4/ Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

tien-doan-van-menh-tu-vi-thu-thu-hai-ngay-9102017-cua-12-cung-hoang-dao-ZuwnalGzInMDA3e.jpg

Nếu như Cự Giải không chia sẻ những vấn đề đang xảy ra với mình thì không ai có thể giúp được bạn đâu. Việc giãi bày tâm sự với mọi người thân thiết không thể hiện rằng bạn là người yếu đuối mà ngược lại, họ sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp bạn vượt qua những khó khăn đấy. Do vậy đừng ngần ngại.

Con số may mắn của Cự Giải là 5 và 70

5/ Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều khả năng Sư Tử sẽ gặp họa do miệng lưỡi của mình trong hôm nay, nếu bạn sinh vào tháng 7. Do vậy, tốt nhất là Sư Tử nên nhẫn nại, kiềm chế tính hoạt ngôn của mình. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ thành công không phải do công lao của một người, mà còn có sự hy sinh của những người khác nữa. Vì vậy, đừng nghĩ rằng đó là công sức của một mình mình.

Con số may mắn của Sư Tử là 8 và 97

6/ Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ hai đầu tuần này không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Thêm vào đó, Xử Nữ cũng đừng nên hứa những điều mà mình không chắc sẽ thực hiện được. Đôi khi, cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan đấy. Xử Nữ cũng đừng quá tham lam mà hãy lựa chọn công việc nào phù hợp với khả năng của mình một chút.

Con số may mắn của Xử Nữ là 66 và 70

7/ Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

tien-doan-van-menh-tu-vi-thu-thu-hai-ngay-9102017-cua-12-cung-hoang-dao-8X5NPFXO8IMECIy.jpg

Tử vi thứ thứ hai ngày 9/10/2017 nói rằng hôm nay Thiên Bình sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thích nghi nhanh chóng của mình và nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Điều mà bạn cần lưu tâm hàng đầu chính là hãy tránh việc tiêu việc phung phí, nếu không Bình Bình sẽ phải đối mặt với nguy cơ rỗng túi sớm đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình là 7 và 58

8/ Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Khi tuần mới bắt đầu, đột nhiên chủ đề du lịch sẽ chiếm trọn tâm trí Bọ Cạp. Ý tưởng về việc bạn sẽ đi tới một miền đất xa xôi sẽ đặc biệt trở nên hấp dẫn. Ngay cả khi Bọ Cạp không đủ sức chi trả hay sắp xếp một chuyến đi hoành tráng thì nhà Bọ Cạp vẫn nên xoay sở cho một chuyến đi nho nhỏ. Nó sẽ mang đến những khoảnh khắc thật sự tuyệt vời.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 9 và 27

9/ Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ hai đầy tuyệt vời/ Bạn yêu đời, giàu sức sống, và nguồn năng lượng tinh thần này sẽ chính là cơn gió lành đẩy con thuyền Nhân Mã lướt đi một cách êm ái. Tuy nhiên, nhiều khi bạn có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi vì cảm giác bay bổng đó. Nếu thật sự không khỏe, bạn nên ở nhà nằm nghỉ và phục hồi sức lực.

Con số may mắn của Nhân Mã là 11 và 12

10/ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

tien-doan-van-menh-tu-vi-thu-thu-hai-ngay-9102017-cua-12-cung-hoang-dao-SkjFK9qQyz4A343.jpg

Thời tiết thay đổi khiến Ma Kết cảm thấy khó chịu trong ngày thứ hai này, vì thế bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, vì nó sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của mình đấy. Một lời khuyên nữa cho Ma Kết đó là để tiết kiệm thời gian cho mình bạn hãy lập kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày. Cũng trong hôm nay, bạn sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân nữa đấy.

Con số may mắn của Ma Kết là 37 và 53

11/ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có tiềm năng sáng tạo rất to lớn vào thứ hia này nên hãy sử dụng chúng một cách thích đáng nhất. Đừng cố ngủ nướng vào buổi sáng nữa, hãy nhanh chóng xử lý những việc quan trọng trong ngày và dành thời gian còn lại cho chuyện tình yêu, sở thích và giải trí hay những công việc khác có ích hơn/

Con số may mắn của Bảo Bình là 18 và 90

12/ Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dạo này trí nhớ của Song Ngư giảm sút đáng kể. Chưa già mà đã lẩm cẩm quá rồi. Do vậy, bạn cần ghi gấp kế hoạch trong ngày vào di động để nhắc việc. Còn nếu hôm nay hứa hẹn với ai điều gì thì làm ngay, đừng để họ phải gọi điện giục giã thì không hay đâu.

Con số may mắn của Song Ngư là 1 và 2

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm