24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
22:10 07-10-2017

Ngỡ ngàng khi bạn trai hỏi ‘Ngực em đâu?’, cô gái có màn đáp trả siêu ‘lầy lội’

Những cô nàng ngực lép đâu, bơi hết vào đây nào! - https://dateat.io

Thật may mắn khi sinh ra trên đời đã là một cô gái xinh đẹp, với gương mặt không cần make up vẫn sáng bừng, với 3 vòng ”đủ xài”, không bao giờ lo sẽ bị chê là ”lép”, hoặc ”sao ở ngoài lại khác hơn trong hình”.

Thật sự, ngoại hình đẹp là một lợi thế lớn lắm, nếu không thì đã không có những câu chuyện như ”Bị người yêu bỏ vì mặt mộc quá xấu”, ”Người yêu ngoại tình với lý do rằng ngực bạn gái quá lép”… 

Cho nên, khi câu chuyện ”Bị anh người yêu phát hiện ngực lép” dưới đây được đăng tải lên mạng xã hội, đã nhận được hơn 44 nghìn lượt thích vì sự hài hước cũng như ”kết thúc có hậu” của nó.

Mở đầu câu chuyện, cô gái trẻ tự giới thiệu mình là một người ”vui vẻ, hoà đồng, nói chuyện khá là có duyên ( bạn bè nhận xét thế), cao 1m57, da không trắng lắm, mặt không xinh lắm, được cái mắt đẹp, cười duyên (bạn bè nhận xét thế)”.

Thế nhưng cô có một nỗi khổ mà dường như cũng là ”nỗi khổ chung” của nhiều cô gái khác: Ngực lép. Ước mơ của cô là có một vòng ngực không cần lớn, nhưng cũng điểm 8, điểm 9, chứ “lép” như thế này thì quá tủi thân.

Người yêu hơn cô 1 tuổi, ”lầy lội giống nhau, nói chuyện hợp gu phải biết, tán tỉnh nhau được 4 tháng, yêu luôn”.

ngo-ngang-khi-ban-trai-hoi-nguc-em-dau-co-gai-co-man-dap-tra-sieu-lay-loi-xs3d0VPQ3HkpR9H.jpg

”Hôn nhau rồi mới biết ngực em lép” (Ảnh minh họa)

Suốt 4 tháng đó, anh chàng vẫn không hề biết được rằng bạn gái mình là ”tường thành vĩnh cửu”. Một tối nọ, cả hai hẹn hò ở một nơi vắng vẻ, lãng mạn. Trong lúc hôn nhau, bàn tay của anh chàng lần mò vào trong áo cô. Vì ý thức được khuyết điểm của mình, cô đã đánh tiếng trước rằng: “Làm gì có đâu anh” và nhanh tay gạt ra, nhưng bất lực. Khi chạm được vào vòng 1 người yêu rồi, chàng trai ngỡ ngàng:

-  “Ngực em đâu?” 

- ”Em đã bảo là không có gì rồi mà”

- ”Sao ngực em nhỏ vậy, hay để anh mua mấy cái thuốc mà bọn nó hay bán cho em dùng thử nhé”

- ”Vô tác dụng thôi anh ơi”

- ”Trời, thế này thì chết đói cả bố lẫn con à?” 

- ”Em không biết nữa. Mà ngực anh to, anh cho con bú cũng được mà” 

- ”Anh làm gì có sữa đâu”

ngo-ngang-khi-ban-trai-hoi-nguc-em-dau-co-gai-co-man-dap-tra-sieu-lay-loi-pTlyzmWXQNQSxM5.jpg

”Ngực em đâu?” (Ảnh minh họa)

Lúc này đây, anh bạn trai đã có một hành động hết sức tình cảm, là ôm cô vào lòng, xoa đầu cô rồi nhẹ nhàng bảo: ”Cô lừa tôi… Cô giỏi lắm… nhưng tôi yêu cô mất rồi, giờ vì cô ngực nhỏ mà hết yêu cô làm sao được. Thôi, yêu cô, tôi sẽ yêu luôn cả cái ”bức tường” này nữa”.

Câu chuyện kết thúc trong lời kể đầy hạnh phúc của cô gái. Bởi mà cô có một người biết yêu cả những khuyết điểm của bạn gái. Thậm chí, sau hôm đó, anh ấy còn chiều cô hơn, vì sợ cô ‘‘ngực lép mà buồn và tủi thân”.

ngo-ngang-khi-ban-trai-hoi-nguc-em-dau-co-gai-co-man-dap-tra-sieu-lay-loi-EAo7dbSvuM2R2KR.jpg

Dường như đánh trúng tâm lý của nhiều cô gái khác, nên câu chuyện đã thu hút rất nhiều bình luận. Ai cũng phải phì cười trước độ lầy lội của cặp đôi này, nhất là sự tỉnh bơ của cô nàng khi bị người yêu phát hiện ra ngực lép. Và cư dân mạng cho rằng, như vậy mới là yêu.

”Dễ thương đấy. Giữ người yêu thật chặt nha. Con trai bây giờ, 10 người là hết 8 người thích con gái ngực to, mông to rồi, thử mà lép một cái là nó chạy cho mất dép ấy chứ. Đọc cái đoạn ”sau này nuôi con bằng sữa ngoài” thật sự phải phì ra mà cười vì độ lầy của anh chàng này” - bạn Kim N. nói.

Một chàng trai có tên Bảo.P cũng bày tỏ: ”Mình thích con gái lép lép một tý, thấy xinh mà, mong manh đáng yêu. Không thích cái gì đó quá to. Nếu bạn gái mình cũng vậy thì mình sẽ thương yêu cô ấy hơn” .

Vậy  nhưng không phải cô nàng ngực lép nào cũng được may mắn như ”chủ thớt”. Bạn gái có tên Hoài. D đã kể câu chuyện của chính mình. ”Ngực mình cũng lép, anh người yêu cũ đụng vào một phát là rụt tay lại liền, xong rồi gương mặt bàng hoàng, thất vọng. Mình chẳng hiểu thất vọng chỗ nào. Rồi sau đó, mình là người thất vọng khi anh ta lén lút qua lại với con nhỏ lớp bên. Ngực nó to hơn ngực mình. Ok I’m fine”