24 GIỜ QUA

Hoàng Hằng chia sẻ
09:10 07-10-2017

Sao Việt: Xuân Lan kể chuyện từng yêu 'gay' và mua thuốc chữa 'gay' cho bạn trai

Siêu mẫu tiết lộ chị từng có mối tình 7 năm với một nam ca sĩ đồng tính - https://dateat.io

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-ojZ2671HlGUCk58.jpg

Sau Thanh Hà, Xuân Lan là khách mời của chương trình 'Sau ánh hào quang'. Trò chuyện với MC Trấn Thành, siêu mẫu tiết lộ nhiều bí mật về cuộc đời mình.

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-HelLnKAw09cCHdf.jpg

Xuân Lan kể, khi còn trẻ, cô từng có mối tình đầu dài 7 năm với một nam ca sĩ được mệnh danh là Ricky Martin của Việt Nam. Tình yêu này bị nhiều bạn bè trong giới ngăn cản, trong đó có ca sĩ Vũ Hà, Mr Đàm. Bởi mọi người đều biết bạn trai Xuân Lan là 'gay'.

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-yHFNACK2Jv8eyjZ.jpg

Hoang mang và ngờ vực nhưng Xuân Lan không tin người mình hết mực yêu thương lại đồng tính. Cho đến một lần qua Pháp, cô đọc được một cuốn tạp chí viết giới 'gay', cô đã khóc như mưa gió.

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-wr7U2kf3UV2zY9T.jpg

Chúng tôi yêu nhau 7 năm nhưng chỉ nắm tay, hôn má được 2 lần, chưa từng quan hệ thân mật. Tôi cứ ngỡ bê đê là những người thích ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống phụ nữ chứ không nghĩ người có ngoại hình bình thường như anh ấy lại thuộc thế giới thứ ba', Xuân Lan chua xót kể. Siêu mẫu hết lòng tin tưởng vào tình yêu trong sáng của mình, mặc cho mọi người ra sức cảnh báo về giới tính của bạn trai cô

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-6xbBBbDMTN7Suw1.jpg

Suốt 7 năm ròng, Xuân Lan yêu say mê, mù quáng. Khi nhận ra chàng ca sĩ thực sự là 'gay', Xuân Lan vẫn không bỏ cuộc. Cô quyết tâm 'chữa bệnh' cho người yêu, kéo anh trở lại con đường của một 'trai thẳng'.

 

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-KfjH3YsYRCxK2LK.jpg

Cô bật cười khi nhớ lại chuyện mình từng mua sừng tê giác, mài ra bắt bạn trai uống vì tin rằng sừng tê giác có thể chữa khỏi 'bệnh bê đê' và khiến chàng ca sĩ yêu mình như những ngày đầu. Mãi sau này Xuân Lan mới nhận ra những cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào người yêu cũ dành cho mình không phải là tình yêu mà chỉ là sự ngưỡng mộ, bởi khi ấy cô đang nổi tiếng. Siêu mẫu tiết lộ, sau khi chia tay nhau, chàng ca sĩ sang Mỹ sống và đã kết hôn với một người cùng giới tính

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-LH8qJ9HNLaaJwL5.jpg

Trấn Thành rất bất ngờ với câu chuyện tình éo le nhưng cũng rất ly kỳ của Xuân Lan

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-oVbKdUlLw3OjEHu.jpg

Tập 2 'Sau ánh hào quang' còn có sự tham gia của ca sĩ Cindy Thái Tài - người thầy đầu tiên của Xuân Lan. Chính Cindy đã giúp Xuân Lan 'lột xác' bằng cách cắt phăng mái tóc dài, chuyển sang kiểu tóc ngắn ấn tượng và nghiêm khắc rèn catwalk cho siêu mẫu.

sao-viet-xuan-lan-ke-chuyen-tung-yeu-gay-va-mua-thuoc-chua-gay-cho-ban-trai-OT2M9BLGOXksjT3.jpg

Thời mới nổi, Xuân Lan từng mắc bệnh ngôi sao, bị nhiều người ghét. Khi bị tẩy chay, Xuân Lân đã phải nỗ lực kết nối với mọi người để có show diễn trở lại. Tập 2 'Sau ánh hào quang' với chủ đề 'Vết cắt giày gót nhọn' phát góng vào 21h thứ hai, ngày 9/10 trên Đài truyền hình TP HCM.