24 GIỜ QUA

Hoàng Hằng chia sẻ
14:10 02-10-2017

HOT: iPhone X đầu tiên đã đến tay người dùng ở Hàn Quốc?

Sau màn ra mắt đỉnh cao tạo được nhiều sự tò mò trong buổi lễ ra mắt, iPhone X đầu tiên đã xuất hiện trên tay người tiêu dùng. - https://dateat.io

Một bức ảnh có xuất xứ tại Hàn Quốc đã gây náo loạn cộng đồng mạng khi nhân vật trong bức ảnh đang sử dụng siêu phẩm iPhone X của Apple. Theo trang Insight của xứ sở kim chi, một người đàn ông đã chụp lại những bức ảnh này khi phát hiện người ngồi kế bên mình trên tàu điện ngầm đang sử dụng chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng iPhone, điều đáng nói, siêu phẩm này được thông báo là chỉ cho đặt trước từ ngày 23/10 và đến tay người dùng vào ngày 3/11.

hot-iphone-x-dau-tien-da-den-tay-nguoi-dung-o-han-quoc-binh-luan-bai-viet-nay-mECyk9xffzK6EKa.jpg
Bức ảnh được chia sẻ trên trang Insight của Hàn Quốc.

Người đàn ông này nói rằng " Tôi thấy anh ấy dùng iPhone X rồi mở ứng dụng Lịch để ghi nhắc nhở, nhắn tin". Bức ảnh được chụp lại cũng cho thấy khá rõ ràng giao diện của ứng dụng lịch (calendar) cũng như phần tin nhắn imessege màu xanh đặc trưng của hệ điều hành iOS. 

Với màn hình tràn đúng như những gì đã được ra mắt, thiết bị trên tay người đàn ông trên hoàn toàn có khả năng là iphone X. Khi soi kỹ vào bức ảnh chụp, chúng ta sẽ thấy được rằng phần đen của cụm loa và camera trước khiến cho hiển thị của màn hình kém độ hoàn hảo và tạo cảm giác khá khó chịu bởi sự chia cắt này. 

Không ngoại trừ trường hợp đây có thể là một bức ảnh ghép từ một chiếc điện thoại "nhái" có diện mạo giống như iPhone X. Nhưng cũng không thể loại trừ khả năng đây là hàng "xịn" và đang được sử dụng bởi một chuyên gia hay nhà nghiên cứu công nghệ được Apple gởi trước sản phẩm để trải nghiệm. 

hot-iphone-x-dau-tien-da-den-tay-nguoi-dung-o-han-quoc-binh-luan-bai-viet-nay-pw5fGZJlHcBOCRp.jpg
Cận cảnh chiếc điện thoại iPhone X fake của các nhà sản xuất tại Trung Quốc.

Trước khi iphone X ra mắt, những công ty làm nhái tại Trung Quốc đã tung ra các sản phẩm tương tự chạy bằng hệ điều hành Android nhưng lại có giao diện khá giống như iOS. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác thực nào từ phía các trang công nghệ của Hàn Quốc về bức ảnh này.